รูปภาพ
Sports IIIustrated eSports ร่วมกับร้าน GAME OVER LOUNGE THAILAND และ FPSThailand.com จัดงานแข่งขัน Sports IIIustrated eSports CS:GO INVITATION ที่เชิญทีม CS:GO แนวหน้าของประเทศไทยมาทั้งหมด 4 ทีม และแข่งขันในรูปแบบ Best of 3 : Single Elimination ที่ร้าน GAME OVER LOUNGE THAILAND ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา

รายการที่ ตั้งใจจะจัดมาเพื่อกระชับมิตรครั้งนี้ เต็มไปด้วยการปล่อยของอย่างเต็มรูปแบบที่แต่ละทีมออกมาระเบิดพลังกันอย่าง เต็มที่ตั้งแต่ในรอบรองชนะเลิศ ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศนั้น ซัดกันเต็มเหนี่ยว 3 เกมเต็มๆ เล่นกันยาวนานถึง 9 ชั่วโมงเต็มๆ เลยทีเดียวครับและเป็นทาง MiTH เข้าชิงชนะเลิศกับทาง 1st.Acer ที่ในแผนที่แรกนั้น 1st.Acer ทำเกมได้เฉียบขาดกว่าจนเก็บชัยชนะในแผนที่ de_cache ได้ แต่ทาง MiTH เองก็แก้ไขสถานการณ์กันแบบวินต่อวิน ทำให้พลิกกลับมาชนะในแผนที่ de_overpass และ de_cbble ไปได้สำเร็จ ทำให้ MiTH เอาชนะ 1st.Acer ไปด้วยสกอร์ 2-1 เกมครับ

ระหว่างการแข่งขันก็มีการดูแลจากทีมงาน SI E-Sports และทีมงานร้าน GAMEOVER ที่คอยดูแลเรื่องอาหารการกินอย่าง Steve Burger และน้ำดื่มกันอย่างเต็มที่ ขอขอบคุณทีมงานทุกส่วนไว้ ณ ที่นี้เลยครับผม

สรุปอันดับการแข่งขัน
แชมป์ – MiTH เงินรางวัล 20,000 บาท
รองแชมป์ – 1st.Acer เงินรางวัล 10,000 บาท
อันดับ 3-4 ร่วม – revolver และ IMANITY เงินรางวัลทีมละ 3,000 บาท

ลิงค์ดาวโหลดไฟล์ Demo ของทุกคู่ ในรายการนี้ครับ : http://goo.gl/rtg0KD

ลิงค์อัลบั้มภาพแบบเต็มๆ : https://goo.gl/37BZBq

รูปภาพ