MiTH.Trust ร่วมเข้าแข่งขันรายการ Digital Game World By Zest จัดขึ้นที่สยามในวันที่ 14-15 พค. นี้ครับ ใครว่าง หรืออยู่แถวๆนั้นก็ตามไปเชียร์ให้กำลังใจน้องๆด้วยนะคร๊าบบบบ

 

Digital Gatewayห้างไอทีสุดล้ำใจกลางสยามแสควร์ จับมือร่วมกับ Zest Interactive ผู้จัดจำหน่ายบัตรเติมเงินเกมออนไลน์ เกมพีซี-คอนโซล อุปกรณ์เกมทุกชนิด และ Play Media (http://www.play.co.th) เว็บข่าวเกมที่รวบรวมข้อมูลเกมทั้งออนไลน์และพีซีไว้ในเว็บเดียว ร่วมกันจัดงาน “Digital Game World By Zest” ในวันที่ 13-15 พฤษภาคม 2554 ที่ชั้น 1ศูนย์การค้า Digital Gateway ตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงเวลา 19.00 น.

ซึ่งทาง Digital Gateway, Zest และเว็บ Play ได้เล็งเห็นถึงประโยชน์และผลดีของกิจกรรมที่วัยรุ่นไทยส่วนใหญ่ทำกันในช่วงเวลาว่างอย่างการเล่นเกมออนไลน์ว่าเป็นกิจกรรมที่ดีที่มีส่วนช่วยส่งเสริมให้เด็กใช้จินตนาการไปในทางที่สร้างสรรค์ ได้พบปะเพื่อนใหม่ สังคมใหม่ทำให้รู้จักการวางตัวในสังคมคนหมู่มาก อีกทั้งช่วยส่งเสริมทักษะประสาทสัมผัสและยังเป็นการฝึกสมองอีกด้วย แต่หากต้องเล่นอย่างสร้างสรรค์ไม่หมกมุ่นจนเกินไปและต้องเลือกเล่นเกมให้สมวัย ผู้จัดงานจึงอยากสนับให้เด็กไทยหันมาเล่นเกมอย่างสร้างสรรค์สมวัย ดังนั้นจึงได้พื้นที่เพื่อเด็กไทยผู้มีใจรักในการเล่นเกมออนไลน์ให้มารวมตัวกันเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการเล่นเกมออนไลน์อย่างสร้างสรรค์ขึ้น

ภายในงานจะเต็มไปเหล่าค่ายเกมชั้นนำที่ร่วมใจกันขนเกมออนไลน์ยอดฮิตมาออกบูทกันอย่างเนื่องแน่น ค่ายเกมที่มาร่วมสนับสนุนการเล่นเกมออนไลน์อย่างสร้างสรรค์อาทิเช่น Goldensoft ที่มาพร้อมเกมฟอร์มยักษ์ดีอย่าง Prius และเกมแนวE-sportอย่าง Raycity และ Zone4 ค่าย iDigital Connectที่จะมาเปิดตัวเกมใหม่ 12 Tails Online ซึ่งพัฒนาโดยทีมงานคนไทย เพียง 4 คน ที่มาพร้อมกับเกมBattle of the Immortals (BOI Online) ทางค่ายFunbox ที่นำทีมโดยเกม 3KWar และค่าย Gameindy ที่นำเกม Asura facebook เกมออนไลน์ฝีมือคนไทยที่พัฒนาสู่ระดับสากล มาเปิดตัวกันเป็นที่แรก นอกจากนี้ยังมีการออกบูทของร้านZestที่จะมาจำหน่ายสินค้าในโปรโมชั่นพิเศษพร้อมของแถมมากมายและยังเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเว็บPlayซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีกิจกรรมแจกของรางวัลพิเศษสุดๆแน่นอน เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาดงานเกมดีๆที่สร้างสรรค์งานนี้เพราะของแจกเพียบกิจกรรมมีให้เล่นกันทั้งงานตลอดสามวันงานนี้ไม่มีกลับบ้านมือเปล่าแน่นอนสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ http://www.play.co.th