งาน BIG Festival 2011 ที่กำลังจะปะทุขึ้นในวันที่ 6-9 ตุลาคม 2554 นี้ พลพรรคสังกัด MiTH ได้เข้าร่วมแข่งขันกันอย่างคับคั่งครับ ซึ่งใครเป็นใคร มาดูกันครับผม

MiTH.Trust – DotA
MiTH.Try – DotA
MiTH.OHP – HoN
MiTH.RedArchon – Starcraft 2
MiTH.jump – Starcraft 2
MiTH.Maya – Starcraft 2
MiTH.GlamoRous_Crazy – Point Blank
MiTH.KirosZ – FIFA 12
MiTH.Sett – FIFA 12
MiTH.NotyNote – Shoutcaster HoN , SC2

เริ่มจาก MiTH.Trust โคตรทีม DotA ของสยามประเทศ ได้รับ Invite จากผู้จัดให้เป็นทีมวางของการแข่งขัน DotA ที่ชิงเงินรางวัลรวมถึง 300,000 บาท เลยทีเดียวครับ ส่วนทีมสาวสวย MiTH.Try ก็เล่น Show Match กับทีมสาวสวยต่างชาติในวันที่ 7 ช่วงเวลาบ่ายๆครับผม

 ข้ามมาเกม HoN กันบ้าง ทีมใหม่ล่าสุด MiTH.OHP สุดยอดทีมเกม HoN ฝ่าด่านรอบคัดเลือกร่วมๆ 100 ทีมไปได้ และได้เข้าไปเล่นรอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่พร้อมจะชิงรางวัลรวมกว่า 160,000 บาทครับ เอาใจช่วยทีมใหม่ล่าสุดของ MiTH ด้วยนะครับผม

 มาผั่ง Starcraft 2 กันบ้างครับ 3 ผู้เล่นหลักของ MiTH ประกอบด้วย RedArchon , jump , Maya ดาหน้าเข้าร่วมชิงเงินรางวัลรวม 100,000 บาท

 มาเกม FPS กันบ้างครับ สุดยอดทีมอันดับ 1 ของโลกเกม Point Blank อย่าง MiTH.GlamoRous_Crazy  ก็มีคิวแข่งขัน 2 รายการคือ Superstar Tournament และ Sniper Tournament ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาทครับ

 ตามมาด้วยเกม FIFA 12 ในรูปแบบ PC กันบ้างครับ MiTH ส่ง 2 ผู้เล่น KirosZ และ Sett เข้าชิงเงินรางวัลกว่า 50,000 บาท ซึ่งนานๆ จะมีการแข่งขันของเกม FIFA ครับผม

 ท้ายสุด 2 Shoutcaster ของทีม MiTH.SunWaltz และ MiTH.NotyNote ก็ทำหน้าที่พากษ์การแข่งขัน HoN , SC2 ตลอดงานแข่งครับผม

ทีม MiTH ก็ขอแรงใจ Fan Club อีกครั้งนึงละครับ ช่วยส่งแรงใจเชียร์ Players ทุกๆคน ทุกๆ เกมในสังกัด MiTH ที่ได้เข้าร่วมแข่งขันในงาน BIG Festival 2011 ที่จะถึงนี้ครับ ทางผู้เล่นทุกคนตอนนี้ทำการซ้อมกันอย่างเต็มที่ เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายหลักของการแข่งขัน E-Sports นั่นก็คือ “ชัยชนะ” ครับผม