โอ้วว กลับมาติดตามผลงานของทีม MiTH eSports กันต่อ เป็นวันที่ 2 แล้วนะครับ สำหรับงานใหญ่แห่งปีอย่าง Big Fest 2011

ที่ Siam Paragon ครับผม

เริ่มด้วยการประเดิมแชมป์แรกของทีม MiTH.GlamoRousCrazy ทีม Point Blank ของเรา ที่ประเดิมแชมป์แรกกับรายการ Point Blank Sniper Heroes เป็นการแข่งขัน Death match ที่ใช้ปืน Sniper มาอัดกันล้วนๆ ครับ และเป็นทีม MiTH ของเราที่คว้าแชมป์มาได้ พร้อมเงินรางวัล 10,000.- บาท และของรางวัลจาก Razer ครับผม

และในวันพรุ่งนี้ MiTH.GlamoRousCrazy นั้นจะต้องลุยรายการ Point Blank Super Star Tournament 2011 กันต่อครับ ติดตามเชียร์และให้กำลังใจกับทีม MiTH.GlamoRousCrazy กันได้จนจบงานนะครับผม ^^

ต่อมาเป็น Starcraft 2 ครับ ที่ Player ของเราแต่ละคนนั้น ก็ได้โชว์ความเจ๋งด้วยการผ่านเข้ารอบ Quarter Final หรือ 8ทีมสุดท้ายไปได้ทุกคนครับผม โดยมี Highlight ที่ขึ้นเวทีแข่งคือ MiTH.RedArchon vs. GviewToONac และก็เป็น MiTH.RedArchon ที่คว้าชัยเหนือคู่แข่งอย่าง GviewToONac ไปได้ครับและผ่านเข้ารอบ 8ทีมสุดท้ายไปอย่างสวยงาม รอชมผลการแข่งขันและให้กำลังใจผู้เล่น Starcraft 2 กันต่อไปด้วยนะครับ ^^

ต่อมาเป็น HoN ครับ ซึ่งทีม MiTH.OHP ของเรานั้นก็ต้องเผชิญหน้ากับเต็งแชมป์ ทีบินมาจากสิงคโปร์อย่างทีม The Doll ซึ่งในช่วงแรกนั้น MiTH.OHP ทำได้ดีกว่า แต่ช่วงกลางๆพลาดท่าทำให้เสียรูปเกมไปครับ และทำให้พ่ายแพ้ต่อ The Doll จากสิงคโปร์ และตอนนี้ MiTH.OHP หล่นลงมาอยู่ในสาย Loser Bracket และกำลังทำผลงานได้ดี โดยการเอาชนะแบบโหดๆ ไปแล้ว 2 ทีม ใน Loser Bracket จนถึงตอนนี้ได้เข้ามาเจอกับ IW หรือ Infinite Win ที่ MiTH.OHP จะต้องผ่านไปให้ได้ในวันพรุ่งนี้นั่นเองครับ รอติดตามชมและเชียร์กันได้นะคร๊าบบบ

และปิดท้ายด้วยทีม DotA สาวสวยที่เป็นดาวประดับวงการ DotA ไทย อย่าง MiTH.Try นั่นเองครับ ที่โชว์ผลงานบนเวทีด้วยการหวดเอาชนะ EVE ทีม DotA สาวสวยหมวยขาวจากจีนไปอย่างขาดลอย โดยที่ MiTH.Jinny ของเรานั้น Beyond God Like เลยทีเดียวเชียวซึ่งเกิดจากฟอร์มที่ร้อนแรงของสาวๆ MiTH.Try ที่ช่วยกันเล่นอย่างมั่นใจนั่นเอง ^___^

สำหรับการรายงานผล Big Fest 2011 ก็จบลงเพียงเท่านี้ครับ รอติดตามผลการแข่งของทีม MiTH ในวันที่ 3 กันต่อได้ในวันพรุ่งนี้ ซึ่งจะมีแข่งทั้ง Point Blank, Starcraft 2, DotA, HoN และ FIFA 12 ครับผม เรียกได้ว่าครบเครื่องเลยทีเดียว สำหรับ BigFest 2011 วันเสาร์ที่ 8 ตลาคม นี้ ที่ Paragon Hall, Siam Paragon ครับผม

ชม Gallery ของวันที่ 2 ได้ที่ : http://www.facebook.com/media/set/?set=a.183927871685808.44509.103133523098577&type=1