เริ่มต้นกันด้วยข่าวดีกับทีม Starcraft 2 ครับผม โดยที่ MiTH.RedArchon และ MiTH.Jump นั้นต้องมาตัดเชือกกันในรอบ 4 คนสุดท้าย และเป็น MiTH.RedArchon ที่ฟอร์มยังเป็นเลิศชนะ MiTH.Jump ขึ้นแท่นชิงกับ FlashRevz ในวันสุดท้าย เวลาประมาณ 11.00น. ครับ ขึ้นชิงบนเวทีหลักของ ESTC 2011 ครับผม และ MiTH.Jump นั้นยังมีหน้าที่ต้องสานต่อด้วยการชิงอันดับ 3 ครับ เอาใจช่วง MiTH.RedArchon และ MiTH.Jump กันด้วยนะครับผม ^o^

 

ต่อด้วยทีม FIFA12 ที่ลงแข่งในรายการ FIFA12 Tournament ที่บูธของ ASUS, Future Gamer และ Saluzi นะครับผม โดยที่ผลงานของทั้งคู่ MiTH.KirosZ(วีระศักดิ์) และ MiTH.Sett(เศรษฐศิลป) นั้นได้ผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้ายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ และรอแข่งขันในวันสุดท้ายเวลาประมาณ 11.30น. ที่บูธ ASUS ด้านข้างเวทีหลัก ESTC ครับผม มาดูกันว่าพวกเค้าจะฉายแสงในการแข่งทัวร์นาเม้นต์แรกแห่งปีของพวกเค้าได้หรือไม่ เอาใจช่วย FIFA Player ของเราด้วยนะครับ ^_^

สำหรับทีม Point Blank ของเรา นั่นคือ MiTH.GlamoRousCrazy ที่เพิ่งประเดิมแชมป์แรกของ MiTH ในงาน BigFest 2011 ไปเมื่อวานนะครับ มาวันนี้ MiTH.GlamoRousCrazy ได้เข้ารอบ 8ทีมสุดท้ายของรายการ Point Blank Super Star 2011 เรียบร้อยแล้วครับผม โดยที่ในรอบ 16ทีมนั้นจะแข่งคัดเลือกด้วยโหมด DeathMatch และ MiTH.GlamoRousCrazy นั้นก็เก็บชัยชนะเหนือ Newl2eVeNGe  ไปด้วยสกอร์ 100 ต่อ 66 ครับ ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมไปเจอกับ Innovate ในโหมด Mission หรือ วางบอม ในวันพรุ่งนี้ครับผม รอดูกันว่า MiTH.GlamoRousCrazy จะคว้าดับเบิ้ลแชมป์ใน Big Fest 2011 ได้หรือเปล่า คอยเอาใจช่วยกันด้วยนะคร๊าฟฟฟ *0*

 

ตามมาด้วยเรื่องที่หน้าปวดใจอย่าง MiTH.Trust กับการแข่งรอบ 4ทีมสุดท้าย ที่ต้องเจอกับ Neolution Esports ซึ่งบอกได้เลยว่า MiTH.Trust นั้น ทำผลงานได้ดีสุดๆแล้ว และกำลังเป็นไปได้สวยในช่วงเลทเกม หลังจากที่ทีม Neolution Esports ได้เปรียบไปในช่วงแรก แต่ก็เกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับ MiTH.Trust จนได้ครับ เมื่อ aabBAA เกิดการ Disconnect หลุดออกจากการแข่งขันเนื่องจากเกิดความผิดพลาดทางเทคนิค และเนื่องด้วยดุลยพินิจในการตัดสินของกรรมการที่ถือเป็นที่สิ้นสุดครับผม จึงทำให้ MiTH.Trust นั้นต้องต้านทานรูปเกมที่ถาโถมเข้ามาด้วยจำนวนผู้เล่นเพียง 4 คนเท่านั้น… และก็ไม่สามารถต้านทาน Neolution Esports ไว้ได้ครับผม จึงทำให้พ่ายแพ้ไป พูดได้คำเดียวเลยครับว่า โชคไม่เข้าข้าง MiTH.Trust เลยจริงๆ ครับ T___T

แต่ก็ไม่สิ้นหวังเสียทีเดียว เพราะ MiTH.Trust ยังมีอันดับ 3 รออยู่ โดยที่จะต้องชิงกับทีมโหดอย่าง MUFC ที่เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับทั้งสองฝ่ายครับผม มารอดูกันครับว่า MiTH.Trust ของเราจะคว้าอันดับ 3 มาครองได้สำเร็จหรือไม่ ^^

 

และปิดท้ายด้วยข่าวที่น่าเสียดายสุดๆ อย่าง MiTH.OHP ครับ ที่เกิดปัญหาที่คาดไม่ถึงอีกเช่นกัน เมื่อภัยน้ำท่วมมาเยือนบ้านของหัวหน้าทีม MiTH.OHP ทำให้ไม่สามารถมาแข่งขันในวันนี้ได้ และทำให้ MiTH.OHP นั้นขาดเสาหลักในการสั่งการและการสร้างรูปเกมในการเล่นอย่างที่เคยเป็นมา จนทำให้ต้องพ่ายแพ้ Infinite win ไปในที่สุดครับผม

แต่ไม่เป็นไรครับ MiTH.OHP ถึงวันนี้โชคจะไม่เข้าข้างเรา แต่สำหรับการแข่งขันเกม HoN ในประเทศไทยนั้นต้องบอกเลยว่ามีแนวโน้มว่าจะรุ่งพุ่งแรงเอามากๆ ครับผม เพราะฉะนั้นยังมีเวทีให้ MiTH.OHP ได้พิสูจน์ฝีมืออีกครั้งแน่นอนครับผม ^^

 

เอาใจช่วยพวกเราชาว MiTH ด้วยนะครับผม ทุกๆ กำลังใจของพวกท่าน จะเป็นกำลังเสริมแกร่งชั้นดีให้กับพวกเราชาว MiTH นะครับ ^____^

 

วันนี้ก็จบแต่เพียงเท่านี้ มารอดูผลการแข่งขันในวันสุดท้ายได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้นะครับผม