เข้าสู่วันที่ 2 ของการแข่งขัน SMM DotA Tournament 2011 แล้วนะครับ ในวันนี้ ทีม MiTH.Trust ต้องแข่งรอบแบ่งกลุ่มต่อจากเมื่อวานครับ โดยยังต้องเจอกับ Orange 2 และ Typhon.Sierra ครับ และ MiTH.Trust ก็เอาชนะได้ทั้ง 2 ทีม คะแนนจึงออกมาเป็น ชนะ 3 แพ้ 1 (แพ้ Kingsurf-JJ ในวันแรกไป) แล้วผลออกมา มี 3 ทีมที่คะแนนเท่ากันหมดดังนี้….

จึงทำให้ทั้ง 3 ทีมต้องแข่งขันกันใหม่ (เจอกันอีกรอบ) เพื่อหาทีมที่จะได้คะแนนดีที่สุดเข้ารอบต่อไปเพียง 2 ทีมเท่านั้น และผลออกมา MiTH.Trust สามารถเอาชนะทั้งสองทีมได้ และเข้ารอบเป็นอันดับ 1 ของกลุ่ม B ครับ และ Kingsurf-JJ ตามมาเป็นอันดับ 2

MiTH.Trust ที่ผ่านเข้ารอบ Knock Out – 16 ทีมสุดท้ายมาได้ ก็เจอกับ Orange Esports และก็เป็น MiTH.Trust ที่ทำได้ดีกว่าเอาชนะ Orange ผ่านเข้ารอบต่อไปได้ครับ

ในรอบ 8 ทีมของสาย Winner Bracket ทีม MiTH.Trust ต้องเจอกับของแข็งอย่าง EG ซึ่งก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น หลังจากที่เริ่มเกมไป 16 นาทีแรกนั้น ผู้เล่นทางฝั่ง MiTH.Trust ได้หลุดออกจากการแข็งขัน และทำให้การแข่งหยุดลงชั่วคราว มีการปรึกษากันระหว่างทีมและกรรมการ จนทำให้ผลการตัดสินออกมาว่า ให้ Re-Match ด้วย Hero ชุดเดิมที่เลือกไว้ และท้ายที่สุดแล้ว MiTH.Trust ก็สามารถหวดเอาชนะ EG ไปได้ แต่ระหว่างที่จบเกมจนถึงหลังจบการแข่งคู่นี้ ผู้เล่น EG ได้แสดงกิริยาที่ย่ำแย่ออกมาด้วยการด่าว่า MiTH.Trust และ เดินไปเตะสิ่งของต่างๆ ภายในบูธแข่งขัน ถือเป็นกิริยาที่แย่มากๆ ครับ

 ตอนนี้ MiTH.Trust ทะลวงผ่านเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้ายเรียบร้อยแล้ว

โดยยังไม่ทราบผลว่าเราจะต้องเจอใครระหว่าง Malaysia MSPR vs. China Nirvana ครับผม จะทราบอีกทีในวันอาทิตย์ครับ

ขอให้ทุกคนส่งกำลังใจไปเชียร์ทีม MiTH.Trust ด้วยนะครับ รู้สึกว่าเราจะโดนบั่นทอนกำลังใจไปเยอะเหมือนกัน ถ้าไม่เชียร์ทีมไทยแล้วจะเชียร์ใครจริงไหมครับ

 

สู้ๆ ครับ MiTH.Trust ทำผลงานออกมาให้ได้ดีที่สุดครับผม คนไทยทุกคนเชียร์อย่างสุดใจครับ