เข้าสู่วันสุดท้ายของการแข่งขัน SMM DotA Tournament 2011 แล้วนะครับ MiTH.Trust เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการสานต่อสาย Winner Bracket ด้วยการพบกับ Nirvana.cn ถือเป็นหนึ่งทีมสุดโหดจากจีนเลยครับผม และนั่นก็ทำให้เราไม่สามารถต้านทานความร้อนแรงของเค้าได้ครับ MiTH.Trust จึงพ่ายแพ้ไปในที่สุด

เราจึงตกไปอยู่สาย Loser Bracket และต้องเจอกับทีม MSPR ที่มีสุดโหด Yamayeh และ SilverCross ทาง MiTH.Trust สามารถรับมือได้ดีและเอาชนะ MSPR ไปได้ ผ่านเข้ามาเจอกับ Mineski จากฟิลิปปินส์ สุดโหดอีกแล้วครับ เพิ่งหวด LGD กลับบ้านไป ถือว่าฟอร์มร้อนแรงเอามากๆ สำหรับคู่ MiTH.Trust vs. Mineski นั้นได้ขึ้น Main stage และถ่ายทอดสดด้วยครับ (ตลอดทัวร์นาเม้นต์นี้ MiTH.Trust เพิ่งได้ขึ้นเวทีกับเค้าก็แมชต์นี้แหละ lol) ช่วงแรกๆ ก็มีปัญหากันเล็กน้อยครับ มีหลุดบ้างอะไรบ้างเป็นปกติของงานนี้ซะแล้ว เกมดำเนินไปถึงช่วงกลางๆ ก็ยังตึงๆ อยู่ครับสกอร์เท่าๆ กัน บวกลบกันไม่เกิน 2 kill แต่ทาง Mineski ไถ Tower เราไปเยอะแล้วจึงทำให้ฮีโร่ของพวกเค้าสร้างเนื้อสร้างตัวได้มากพอสมควร จนในที่สุด Mineski อาศัยจังหวะที่ MiTH.Trust พลาดจากการดัน creep แล้วสวนกลับมาโครมเดียว Barrack แตก 3 ทางเลยทีเดียวครับ ก็ต้องกล่าวว่า GG กันเลยทีเดียว อยากจะบอกว่ารูปเกมสูสีมากครับ แต่พลาดไปจังหวะเดียวเท่านั้น ^^

ถึงตอนนี้ MiTH.Trust ก็คว้าอันดับ 4 ของงาน SMM 2011 มาครองได้สำเร็จพร้อมรางวัล RM 10,000 Cash(~$3,000) + Sponsored Product

ถือเป็นผลงานที่น่าพอใจสำหรับพวกเราชาวไทยอย่างมากครับที่ MiTH.Trust ทะลวงเข้าไปถึง Top 4 ของรายการระดับโลกอย่าง SMM ได้ครับ

แชมป์ของรายการนี้ตกเป็นของ  iG รองแชมป์ตกเป็นของ Nirvana.cn และอันดับ 3 ตกเป็นของ Mineski

 

ขอบคุณเพื่อนๆ และ แฟนๆ ทีม MiTH ทุกๆ ท่านที่คอยเชียร์และส่งกำลังใจไปเชียร์พวกเรานะครับ ขอบคุณมากๆ จากใจของพวกเราชาว MiTH.Trust เลยครับผม