สวัสดีครับ วันนี้ก็เป็นวันแรกของงาน TGS 2012 ที่จัดขึ้่นอย่างยิ่งใหญ่ที่ ไบเทค บางนา แล้วนะครับ ซึ่งในวันแรกนั้นทีม MiTH ก็มีทีมลงแข่งขันอยู่หลายทีมและหลายเกมด้วยกัน ได้แก่

MiTH.Trust ลงแข่งขันเกม DotA รายการ ASUS & Gview TGS Championship 2012 มีทีมลงแข่งขันเป็นจำนวนมาก และยังมีทีม Mineski จากฟิลิปปินมาร่วมแข่งขันด้วยครับ ซึ่งผลงานในวันแรก MiTH.Trust ก็สามารถผ่านเข้ารอบต่อไปได้เรียบร้อยครับผม

 

MiTH.OHP ลงแข่งขันเกม HoN รายการ HoN Garena Star League 2012 ซึ่งมียอดทีม HoN ชั้นนำจากประเทศไทยเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก และได้มีการเชิญทีมชั้นนำจากต่างประเทศในเขต SEA มาเข้าร่วมแข่งขันด้วยครับ ซึ่งเรียกได้ว่าสร้างประสบการณ์ให้กับทีมของไทยได้อย่างมากเลยทีเดียว โดยผลงานของ MiTH.OHP นั้นสามารถฝ่าด่านเข้ารอบต่อไปได้อย่างสนุกครับผม

 

MiTH.GlamoRousCrazy ทีม Point Blank ของเรา ซึ่งวันแรกนั้นได้ลงแข่งขัน Point Blank E-Station Championship ซึ่งเป็นรายการที่หาตัวแทนจากร้าน Internet Cafe แต่ละร้านมาแข่งขันชิงชันกันในงาน TGS 2012 นี้ และ MiTH.GlamoRousCrazy ผ่านเข้าไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศ แต่ก็พลาดท่าแพ้ Neo.GZgaming ไปอย่างเฉียดฉิว 94 ต่อ 100 ครับผม สำหรับทีม MiTH.GlamoRousCrazy ยังมีศึกใหญ่แห่งปีรออยู่อย่างรายการ Point Blank Thailand Tournamnet 2011 ในวันเสาร์ที่ 14 ม.ค. นี้คครับ

 

MiTH ซึ่งเป็นทีมที่รวมตัวมาเฉพาะกิจจากชุดทีมงาน A.V.A. เพื่อมาลงแข่งขันเกมใหม่ของทางค่าย WINNER Online อย่าง Born to Fire นั่นเอง ซึ่งรายการนี้ก็ถือเป็นการเชิญ Big 4 ของไทยมาร่วมแข่งขัน ซึ่งประกอบด้วย MiTH, Amotel by Thermaltake, Neolution E-Sports และ 1st.GIGABYTE สำหรับผลงานของทีม MiTH ก็สามารถเอาชนะ Amotel by Thermaltake ไปได้และเข้าไปชิงชนะเลิศกับ 1st.GIGABYTE แต่ทว่า MiTH ของเราพลาดท่าแพ้ 1st.GIGABYTE ไปซะก่อน ทำให้คว้าอันดับ 2 พร้อมเหรียญเงินมาได้ แต่รายการนี้ยังไม่จบ เพราะยังมีการแข่งขันอีกหนึ่งวัน นั่นคือวันเสาร์ที่ 14 ม.ค. นี้ครับ ใครที่อยากเห็นรูปแบบของเกม Born to Fire และจะมาเชียร์ก็สามารถมาได้ที่บูธของ WINNER Online ช่วงเวลา 15.30น. นะครับผม

 

สำหรับใครที่ติดตามเชียร์พวกเราชาว MiTH ขอให้มาเชียร์กันที่บูธต่างๆ ที่พวกเราแข่งขันกันด้วยนะครับผม จะเป็นพลังใจให้กับพวกเรามาก และหากเจอพวกเราในงานสามารถทักทายพวกเรา และขอถ่ายรูปได้เลยนะครับผม พวกเรายินดีครับ ^^