สวัสดีครับ วันนี้เป็นวันที่สองของงาน TGS 2012 ซึ่งเป็นวันเด็กแห่งชาติ ทำให้งานดูคนเยอะเป็นพิเศษ มีทั้งเหล่าครอบครัวและน้องๆ ที่รักและชื่นชอบในการเล่นเกม และเล่นให้ถูกทางว่าจะเล่นเพื่อการแข่งขันหรือเล่นเพื่อความสนุกสนานเท่านั้น

ในวันนี้ทีม MiTH ได้เข้าร่วมแข่งขัน DotA , HoN , Born To Fire และ Point Blank มาดูผลการแข่งขันกันครับว่า MiTH จะทำผลงานเป็นเช่นไรบ้าง…

 

>> MiTH.Trust ได้ผ่านเข้ารอบ 6 ทีมไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งในวันอาทิตย์ที่ 15 ม.ค. นี้ จะต้องหวดกับทีมชั้นนำของไทยและต่างประเทศที่เหลืออยู่อีก 5 ทีม และ MiTH.Trust จะพยายามอย่างเต็มที่ครับผม

 

>> MiTH.OHP ทีม HoN ก็พลาดท่าแพ้ IMP ตกลงไปอยู่สาย Loser Bracket แต่ยังมีโอกาสแก้มือได้ในพรุ่งนี้ครับ ดูสายการแข่งขันได้ที่นี่ครับ http://challonge.com/ghsl2012

 

>> MiTH.GlamoRosCrazy ในส่วนของเกมส์ Point Blank ในรายการ Point Blank Thailand Tournament 2011 แต่เป็นที่น่าเสียดายที่ MiTH.GC และ MiTH.GC2 ต้องมาเจอกันในรอบแรก แล้วก็เป็น MiTH.GC2 ที่เฉือนชนะทีมพี่ไปได้อย่างสูสีครับ

 

 

>> MiTH.TRY ทีมโดต้าหญิงของเรา ได้ลงแข่งขันอีกวัน และได้คว้าแชมป์ที่บูธ D-Sports Gamer ไปได้อย่างน่ายินดี

>> MiTH ทีมที่ลงแข่งเกม Born to Fire ก็ได้แก้มือกับ 1st.GIGABYTE ได้สำเร็จในรอบ 4 ทีมสุดท้าย และทะยานขึ้นชิงชนะเลิศกับ Amotel by Thermaltake และจบด้วย MiTH สามารถคว้าแชมป์รายการ Born to Fire Pre-Season 2012 ไปได้พร้อมถ้วยและเงินรางวัลไปนอนกอดแล้วครับผม

เก็บภาพบรรยากาศงาน TGS 2012 วันที่ 2 มาฝากครับ