ช่วงวันที่ 23-24 ที่ผ่านมา ทีม MiTH ได้ลงแข่งหลายรายการและหลายเกม ซึ่งได้รับรางวัลมาทั้งหมดครับ มาดูรายการที่เหล่าขุนพล MiTH ลงแข่งกันครับ

วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2555

เกม Battery Online เป็นการแข่งขันในรายการศึกล้มแชมป์ Bullet of Destiny โดยทีม MiTH ใ้ช้สิทธ์แชมป์เก่า ในการเป็นทีมวาง ต้องพบกับ 4 ทีมท้าชิง ซึ่ง MiTH สามารถเอาชนะได้หมดทั้ง 4 ทีม ป้องกันแชมป์ไว้ได้ครับ

Sand Storm : MiTH เจอกับ Fin Ahhh ~ [ MiTH ชนะไป 2-0 เกม (6-4, 6-1) ]
Downtown : MiTH เจอกับ Neolution E-Sports [ MiTH ชนะไป 2-0 เกม (6-0, 6-4) ]
Downtown : MiTH เจอกับ Asshole [ MiTH ชนะไป 2-0 เกม 6-1, 6-0) ]
New York : MiTH เจอกับ Bangkok Phoenix [ MiTH ชนะ 2-0 เกม]

รูปภาพ

 เกม DotA 2 โดย MiTH.Trust และ MiTH.Try สามารถคว้าแชมป์และรองแชมป์ในรายการ DotA 2 Road to TGX12 ซึ่งเป็นการชิงกันเองครับ ยินดีกับทั้งสองทีมด้วยครับ ที่ได้สิทธ์เป็นทีมวางในงาน TGX2012 ที่จะถึงนี้ครับ

เกม AVA ทีม MiTH.Genesis ทีมน้องใหม่ของทีม MiTH สามารถเอาชนะเต็งแชมป์ในรายการ AVA Cafe Cup Final 2012 อย่าง 1st.Gigabyte ไปได้ และทะลุไปถึงรอบชิงชนะเลิศ ไปพบกับยอดทีมจากเชียงใหม่อย่าง tAf  ซึ่งผลออกมาเราได้ทำเต็มที่ครับผม คว้าอันดับสอง พร้อมสิทธิ์ในการไปเล่น AVA ชิงแชมป์ประเทศไทย ในปลายปีนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

รูปภาพ

วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2555

เกม DotA โดย MiTH.Try ทีม DotA หญิง ที่ลงแข่งในรายการ DotA Dsport Games Tournament สามารถคว้าแชมป์ โดยการเอาชนะทีม Dsport Relity Girl และทีม Neolution E-Sports ไปได้ คงความเป็นทีม DotA หญิงที่เก่งที่สุดในประเทศไทยไว้ได้ครับ

เกม DotA โดย MiTH.Trust พักหลังจะไปโฟกัสกับ DotA 2 แต่งานนี้ทีม MiTH.Trust ก็ขอลงหวด DotA 1 บ้าง อะไรบ้าง โดยทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ถึงแม้จะพ่ายในนัดชิงชนะเลิศ แต่ก็สามารถคงความเป็น MiTH.Trust ไว้ได้ คว้าอันดับสองในรายการ  DotA Dsport Games Tournament มาได้ครับ

ทีมงาน MiTH ขอขอบคุณทุกท่าน ที่ตามติดการแข่งของทีม MiTH ทุกๆเกมนะครับ ทางทีมสัญญาว่า จะทำผลงานให้ดีที่สุดเท่าที่นักกีฬา E-Sports คนนึงจะทำได้เลยละครับผม ชอบคุณมากๆครับผม