เข้าสู่วันที่ 2 ของงาน TGX2012 ซึ่งเป็นวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2555 รายการแข่งขันต่างๆ เริ่มเข้าสู่ระดับความเข้มข้นมากขึ้น เรามาดูผลงานของ MiTH กันดีกว่าครับ

 

เริ่มด้วย MiTH.GlamoRousCrazy คว้าแชมป์การแข่งขัน Point Blank Premiere Sniper ซึ่งเป็นการแข่งขัน Team DeathMatch Sniper ครับผม โดย MiTH เข้าร่วมลงแข่งทั้งสองทีม MiTH.GC และ MiTH.GC2 ในวันนี้ฟ้าไม่กลั่นแกล้งครับ แยกพวกเราออกจากกันให้อยู่คนละสาย ต่างฝ่ายต่างต้องฝ่าฟันอุปสรรคทีมโหดๆ ที่มีความแม่นไม่แพ้กัน แต่วัดกันด้วยแผนและจังหวะการคุมเกมครับ จนทำให้ MiTH.GC และ MiTH.GC2 เข้ารอบมาเจอกันในรอบชิงชนะเลิศจนได้ครับผม และเป็น MiTH.GlamoRousCrazy ที่โชว์ฟอร์มลั่น หวดเอาชนะ MiTH.GlamoRousCrazy2 ไปด้วยสกอร์ 100 ต่อ 93 ครับผม

MiTH.GlamoRousCrazy คว้าแชมป์ไปพร้อมเงินรางวัล 20,000 บาท

MiTH.GlamoRousCrazy2 ก็คว้าอันดับ 2 ไปพร้อมเงินรางวัล 10,000 บาทครับ

________________________

ตามมาด้วย MiTH.LoL ของเราที่ลงสมัครแข่งขัน LoL First Blood Tournament นั้นยังไปไม่ถึงฝันครับ เริ่มต้นด้วยการเอาชนะ LegendII เข้ารอบสองไป แล้วเข้าไปเจอกับ Crossworld ทีมที่มีเชิงในการเล่นที่ดี และ MiTH.LoL นั้นเล่นพลาดกันเองด้วยในบางจังหวะ จึงทำให้เสียเปรียบในช่วง Team Fight อยู่พอสมควรและโดยเร่งเกมดันเข้ากลางจนทำให้ MiTH.LoL พ่ายแพ้ไปในที่สุด.. และนั่นถือเป็นการดับฉนวนฝันของ MiTH.LoL ที่ต้องการจะเข้าสู่รายการใหญ่ไปเรียบร้อย… แต่นั่นก็ทำให้ทีม MiTH.LoL ได้บทเรียนไปอีกมากสำหรับการแข่งขันครั้งนี้ และพวกเค้ายังคงต้องการพิสูจน์ตัวเองต่อในการแข่งขัน LoL New Blood ในวันสุดท้ายของงานในครั้งนี้ครับ เตรียมตัวพบกันได้ !

________________________

MiTH.Trust และ MiTH.TRY ชนะในรอบแบ่งกลุ่มโดยไม่แพ้ใครเลย เข้ารอบมาเป็นอันดับ 1 ของกลุ่ม และเข้าสู่รอบ Semi-Final ทั้งคู่ครับ แต่ต้องมาเจอกันเองในรอบรองชนะเลิศนี้ ถือเป็นเรื่องที่น่าเสียดายมากๆ ครับผม

 ________________________

ปิดท้ายด้วย MiTH.mIc ทีม Battery Online ของเรา ได้ลงแข่งขันป้องกันแชมป์จากรายการ Battery B.O.D. โดยเจอกับ 1steSports และ Fin Ahh 

ทีม MiTH.mIc สามารถเอาชนะไปได้ และป้องกันแชมป์ได้ติดต่อกันไปสะสมเงินรางวัลครั้งละ 5,000 บาท ครับผม รวมถึงตอนนี้ก็เป็น 6 สมัยแล้ว กับการป้องกันแชมป์จากผู้ท้าชิงรายการนี้ครับผม ในวันสุดท้ายนั้นทีม MiTH.mIc ยังต้องลงแข่งขันกับอีก 2 ทีมเพื่อป้องกันแชมป์ต่อไปครับ

ติดตามเชียร์พวกเราชาว MiTH ได้ที่งาน TGX 2012 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ได้ในวันอาทิตย์ที่ 15 ก.ค. นี้

เป็นวันสุดท้ายของงานแล้วครับผม ห้ามพลาด !