หลังจากที่ผ่านมานั้นรายการแข่งขัน LAN Event ในประเทศไทยยังไม่มีการจัดแข่งขันกันขึ้นครับ MiTH.Trust จึงร่วมลงแข่งขันรายการ Online ระดับ SEA อยู่ 2 รายการ และยังเข้าชิงกับยอดทีมอย่าง Neolution Orange ทั้งสองรายการอีกด้วย แต่เทพธิดาแห่งชัยชนะนั้นยังไม่เข้าข้างเราเท่าไร จึงพ่ายให้กับ Neolution Orange ทั้งสองรายการครับผม หากได้เจอกันใหม่ในรายการหน้าจะต้องชนะให้ได้ซักงานครับ!

เริ่มด้วยรายการแรก Litany League Season 2 มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันมากกว่า 30ทีม และมีผู้ถ่ายทอดสดถึง 3 เจ้าด้วยกัน เป็นศึกชิงไอเทม Treasure Key 50 ชิ้น  มีประเทศไทยเข้าร่วมจำนวนถึง 4 ทีม ได้แก่ Neolution e-Sports.Dota, You Make Us YAWN, MiTH.Trust และ Neolution Academy

แต่เหลือทีมไทยที่แข็งแกร่งเพียงทีมเดียว นั่นคือ MiTH.Trust ที่ได้เข้าชิงชนะเลิศ แต่ต้องพ่ายให้กับ Orange.Neolution ไปในที่สุดครับผม

ต่อด้วยรายการออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นโดย GosuCup Asia V by MSI, GIGABYTE อีกหนึ่งรายการออนไลน์ขาประจำที่จัดขึ้นโดย GosuGamer.net ชิงเงินรางวัลรวมถึง $1,000USD และเป็นอีกรายการที่ MiTH.Trust พ่ายให้กับ Neolution Orange ไป 1 ต่อ 2 เกม

สรุปอันดับและเงินรางวัล GosuCup Asia V

1st – Neolution Orange – $500
2nd – MiTH.Trust – $300
3rd – First Departure – $200

สายการแข่งขัน

GosuCup Asia V

สรุปข่าว: http://gosugamers.net/dota2/news/22921-neo-orange-on-the-top-of-gosucup-asia-v