ถือเป็นรายการแรกของทาง TGPL TV กับการจัดการแข่งขัน The Bounties Thailand ซึ่งเป็นจากจัดการแข่งขันในแบบออนไลน์ซึ่งมีทีมที่เข้ามาร่วมสมัครกันมากมายอย่างล้นหลาม และก็ไม่พลาดในลีคการแข่งขันนี้มีทีมชื่อดังหลายทีมๆได้ให้ความสนใจในการแข่งขันครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น   THAILAND Tell me why, (th hnL.you,THAILAND AMGD.Awake,THAILAND clan Ob และอีกหลายๆทีมรวมถึงทีม THAILAND MiTH.Trust อีกด้วย

สำหรับการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศนั้นเป็นการพบกันระหว่าง   THAILAND MiTH.Trust เจอกับคู่ปรับ THAILAND AMGD.Awake โดยในรอบชิงนั้นจะใช้การแข่งแบบ Best of 3 โดยในเกมแรกนั้น THAILAND MiTH.Trust สามารถเอาชนะ THAILAND AMGD.Awake ไปอย่างง่ายดายจากการสร้างความได้เปรียบในจังหวะ Team fight ได้ดีกว่า ส่วนเกมที่ 2 นั้นกลับกลายเป็นฝัง THAILAND AMGD.Awake ที่สามารถกดดัน THAILANDMiTH.Trust ได้ทั้งเกมจากการนำทัพของ Drow Ranger ที่สามารถไล่ฆ่าได้อย่างเมามันจึงทำให้ THAILAND MiTH.Trust พลาสาดท่าไปในที่สุด และเกมที่ 3 ซึ่งเป็นเกมตัดสิน ในช่วงแรก THAILAND AMGD.Awake สามารถกด  THAILAND MiTH.Trust ได้จนทำให้แฟนๆหลายคนท้อใจ แต่ด้วยความนิ่ง และประสบการณ์ของ THAILAND MiTH.Trust จึงทำให้สามารถพลิกกลับมาชนะ THAILAND AMGD.Awake ไปได้ 2-1 เกมส์

ถือว่าชัยชนะครั้งนี้ THAILAND  MiTH.Trust สามารถแสดงฝีมือออกมาอย่างเต็มที่ และแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถก้าวเข้าสู่การแข่งขันได้อย่างเต็มตัวกับการแข่งขัน TI3 East Qualifier ที่จะทำการแข่งขันในวันที่ 20 เดือนนี้ได้อย่างแน่นอน เพื่อนๆสามารถร่วมเชียร์และติดตาม  THAILAND MiTH.Trust  ได้ทาง https://www.facebook.com/Trust.th

สำหรับผู้ที่พลาดชมการแข่งขัน The Bounties Thailand สามารถติดตามรับชมได้ที http://www.tgpl.in.th/

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: http://rapturegaming.net/th/news/detail/817