กว่าทีมแต่ละทีมจะมีชื่อเสียง และฝีมือเข้าขั้นระดับประเทศได้นั้น เชื่อมั้ยครับว่า แต่ละทีม จะมีคนๆนึงคอยช่วยดูแลความเรียบร้อยต่างๆให้กับทีมนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นการนัดซ้อม นัดแข่ง ซื้อข้าว ซื้อน้ำให้เพื่อน แม้แต่กระทั่งเป็น Commander ให้ทีม เหมือนเป็นผู้เล่นคนที่ 6 ของทีมเลยก็ว่าได้ครับ มาดูโฉมหน้าของคนที่พี่แว่นพูดถึงกันครับ

 
book77

BOOK77 : เบื้องหลังการสนับสนุนตัวนักเตะในเกม FIFA Online 3 อย่างแท้จริง ซึ่งบางครั้งการตีบวกนั้นอาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับหลายๆคนในทีม FIFA Online 3 ของ MiTH แต่กับ BOOK77 นั้น ไม่เป็นปัญหาสำหรับเค้าครับ การปิดทองหลังพระของ BOOK77 นั้น มีส่วนสำคัญที่ทำให้ทีมของ MiTH แต่ละคนนั้นแข็งแกร่งยิ่งขึ้นครับ

 

 

 

 

 

 

 

minnie

Minnie : อดีตผู้จัดการสาวสวยจากทีม MiTH.FD ที่ทำหน้าที่ตั้งแต่นัดแข่ง คุยกับทีมงาน MiTH ขับรถไปรับ-ไปส่ง โทรปลุก Players ในวันแข่งที่สำคัญๆ และอีกหลายอย่าง ซึ่งตอนนี้น้อง Minnie ก็ได้ฝากทีมไว้กับผู้จัดการคนใหม่เพราะต้องเรียนหนัก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เด่น

เด่น : จากทีม MiTH.s2y ผู้อยู่เบื้องหลังในการติดต่อประสานงานกับพี่แว่น ในการทำเสื้อ FC MiTH.s2y ไม่ว่าจะเป็นการตามงานออกแบบ การติดตามประสานงาน หรือแม้แต่กระทั่งมาเอาของด้วยตัวเอง สุดท้ายการกระตุ้นการขายของเสื้อ FC MiTH.s2y ด้วยเช่นกัน

 

 

gc3Pinku : จากทีม MiTH.GC นอกจากฝีไม้ลายมือในการยิง PB เข้าขั้นจนเป็น 1 ใน 5 คน ชุดแชมป์โลก PB มาแล้ว Pinku เองยังเด่นในเรื่องของการเป็นกระบอกเสียง เป็นการตลาด เป็นคนดูแลทีมแทบทุกอย่าง จนเพื่อนๆในทีมไว้วางใจจนถึงทุกวันนี้ครับ ตอนนี้ Pinku ทำงานกับร้านขาย Gaming Gear อย่าง Cargo Hold ที่พันทิพย์ประตูน้ำ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

tr

Toy , Pinkle , Nuzz : สามคนผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จระดับโลกของทีม DOTA 2 อย่าง MiTH.Trust ครับ ไม่ว่าจะเป็นการนัดซ้อม การติดตามเงินรางวัล คุยกับทีมงานต่างประเทศ จองห้องพักตอนแข่งต่างประเทศ กวดขันทีมตอนขี้เกียจซ้อม วางตัวผู้เล่นตำแหน่งต่างๆ แม้แต่กระทั่งเป็นล่ามให้ทีมเวลาไปแข่งต่างประเทศ เรียกได้ว่าครบทุกตำแหน่งเลยครับ

ปัจจุบัน Toy และ Pinkle ทำงานอยู่กับ E-CLUB Thailand ในส่วนงานของ DOTA 2 ส่วน Nuzz นั้นทำงานเกี่ยวกับธุรกิจคาร์แคร์

 

 

 

 

 

 

เป็นยังไงกันบ้างครับ แต่ละคนที่อยู่เบื้องหลังของทีมดังใน MiTH ที่ทำหน้าที่แทบจะทุกอย่างเพื่ออำนวยความสะดวกของทีม หลักการง่ายๆครับ เพื่อให้ Players นั้น Focus แต่เรื่องแข่งเรื่องซ้อมอย่างเดียว เพื่อความเต็มที่ของทีมนั้นๆครับ ส่วนหน้าที่ต่างๆ จิปาถะนั้น ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ Supporter ไปเลยดีกว่าครับ !!