…มีพบ ก็ต้องมีจาก…

MiTHTDKeane ชื่อนี้ได้เข้ามาร่วมทัพกันตั้งแต่ในช่วง FIFA ONLINE 3 เปิดแรกๆ เลยก็ว่าได้ครับ ด้วยระยะเวลา 3-4 ปีที่ผ่านมา โดยศึกแรกๆ ที่สวมชุด MiTH ร่วมลงแข่งขันในรูปแบบทีมกับรายการ Major League ช่วงปี 2014 นั่นเอง หลังจากนั้นเป็นต้นมา TDKeane ก็ได้สร้างชื่อเสียงด้วยการลงแข่งขันในทัวร์นาเม้นน้อยใหญ่ จนมีชื่อขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศสำหรับเกม FIFA Online 3 จนถึงวันที่ได้รับโอกาสเข้าไปเล่นทีมจีนอย่าง eMu กับการเล่นลีค FSL ซีซัน 5 ช่วงปลายปี 2017 ก็ทำให้ TDKeane ได้พบกับโลกที่เป็นไปอย่างที่ตัวเองนั้นต้องการมาตลอด คือการเล่นอาชีพ ได้รับเงินเดือน และการดูแลอย่างเป็นระบบ จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า TDKeane คือหนึ่งในผู้เล่น Top Player ในวงการ FIFA ของประเทศไทย และตัวน้องเองควรไปได้ไกลกว่านี้

จนถึงเวลานี้ กุมภาพันธ์ 2018 ตัว TDKeane ได้รับโอกาสจากสังกัดใหญ่ในไทยอย่าง Alpha Red FIFA ที่เข้ามาเชิญเจ้าตัวเข้าไปอยู่ในสังกัดที่เป็นระบบ และเป็นสังกัดในประเทศไทย ได้รับเงินเดือนและค่าตอบแทนต่างๆ อย่างเหมาะสมมากขึ้น ทาง MiTH ก็ยินดีที่จะส่งมอบตัวน้องรักอย่าง TDKeane ไปสู่อ้อมอกบ้านหลังใหม่อย่างเต็มใจ และขอให้ TDKeane ทำหน้าที่ของตัวเองในนาม AlphaTDKeane ต่อไปอย่างเต็มที่ ส่วนบ้านที่ชื่อว่า MiTH หลังนี้ ยังยินดีต้อนรับและคอยให้คำปรึกษาในทุกๆ เรื่องเสมอ… เหมือนเดิมที่เคยเป็นมาครับ

ใครที่ต้องการติดตาม TDKeane สามารถตามต่อได้ที่แฟนเพจ : https://www.facebook.com/TDKeane.Fifa/

การจากลากันในครั้งนี้ จึงเป็นการจากลากันด้วยดี มิได้มีปัญหาใดๆ กันตลอดช่วงเวลาที่อยู่ภายใต้ชื่อ MiTH เพียงแค่เบิกทางให้ตัวน้อง TDKeane ได้พบกับโอกาสใหม่ๆ ในชีวิตและอนาคตของตัวน้องเองครับ

Full Team MiTH.FIFA ณ ปี 2016