วันที่ 26/03/2011 มีแข่งหลายเกมมากครับผม ซึ่ง MiTH ส่งเข้าร่วม 3 เกมดังนี้ Starcraft II , Special Force , FIFA Online 2 ครับ เดี๋ยวเรามาสรุปการแข่งขันกันคร่าวๆ ทีล่ะรายการนะครับผม

Starcraft II

สำหรับ MiTH.jump วันนี้มาแข่งขันในงาน NVIDIA StarCraft II Warrior #1 Present by STREK ครับผม ซึ่งผลการจับสลากออกมายังไม่ค่อยโดนใจวัยรุ่นซักเท่าไหร่ โดย MiTH.jump อยู่ร่วมสายกับ NEORedArchon , NEOIndy ซึ่งถือว่าเป็นสายที่หนักจริงๆครับผม

โดยท้ายสุดแล้ว MiTH.jump ก็พ่ายให้กับ NEORedArchon จนได้ครับผม ส่้วนผลการแข่งขันจะนำมาอัพเดทให้ทราบอีกครั้งนึงครับผม

 

 

 

 

Special Force

ถัดมาเป็น MiTH.Effort Endless ทีมเกม Special Force ของเราครับ ซึ่งมาแข่งรายการนี้แบบฉุกละหุกจริงๆครับ เพราะทราบก่อนแข่งเพียงไม่ถึง 1 วันครับผม ทำเอาเตรียมตัวกันไม่ทันเลยทีเดียว รายการที่ว่านี้คือ GG Combat March ครับผม

ซึ่งผลออกมา MiTH.Effort Endless ตกรอบครับ แพ้ให้กับทีม Valkyrie ซึ่งผลการแข่งขันของ Event นี้คือ
1st : 1G (ทะลึ่งตึงตัง)
2nd : Vakyrie
3rd : Avenger
4th : SPECIFIC UNIT

 

 

 

FIFA Online 2

และปิดท้ายกับเกม FIFA Online 2 ในงาน GG Combat March เช่นกันครับ ซึ่ง KirosZ ของเราก็ทราบว่าแข่งขันรายการนี้แบบเร่งด่วนเหมือนกันครับผม ทำเอาซ้อมกันตาเหลือกเลยทีเดียว ซึ่งผลออกมาก็เป็นที่น่าพอใจครับผม KirosZ ที่กำลังเรียกฟอร์มกลับมานั้นสามารถเข้ารอบสองได้ครับ แต่ก็ต้องชะงักเพราะพบกับดีกรีแชมป์ FIFA ประัจำเดือน ที่มี Step พริ้วกว่าครับ และเค้าคนนั้นคือ TeYmBk39 ครับผม ได้แชมป์ไปในที่สุด

งานนี้ KirosZ ก็ขอตัวกลับไปฝนฝีมือกันใหม่ครับผม แล้วพบกันงานหน้า !!

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณทุกแีรงเชียร์ครับผม และสามารถชมภาพบรรยากาศได้ที่ PHOTOS นะครับผม