จบไปแล้วกับการแข่งขัน HoN Middle Tournament 2012 ที่จังหวัดพิษณุโลก ในวันที่ 18 – 19 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา โดยในการแข่งรอบชิงชนะเลิศนั้นเป็นการเจอกันระหว่างทีม MiTH.OHP และ [d0y] Disco Oh Yeah ซึ่ง คู่นี้เคยเจอกันแล้วในการแข่งขันรอบ Online ในรอบ 8 ทีม โดยผลนั้นเป็นทีม d0y ที่สามารถจัดการ MiTH.OHP ไปได้อย่างเหนือความคาดหมาย ซึ่งในครั้งนี้ทั้งสองก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เรามาดูกันดีกว่าว่าผลการแข่งขันเป็นอย่างไรบ้าง

 

ในส่วนของการแข่งขันครั้งนี้ต้องบอกเลยว่าเดือดกันตั้งแต่ต้นเกมโดยผู้ที่ สามารถเก็บ First Blood ไปได้ก่อนเป็นฝั่ง d0y แต่ MiTH.OHP ก็ไม่ยอมง่ายๆ สามารถฆ่าไล่สกอร์ตามมาภายในเวลาไม่นาน จากการ Gank ของ Tempest นั่นเอง
เกมดำเนินไปอย่างต่อเนื่องซึ่งทั้ง 2 ทีมก็มีการสลับกันฆ่าอย่างสูสีเรียกได้ว่ามีการปะทะกันเกือบทั้งเกม แต่ด้วยความเหนือชั้นชอง MiTH.OHP ที่สามารถเช้าจังหวะได้ดีกว่าและสามารถจัดการ d0y ไปได้ถึง 2 ทีติด ทำให้เกมของฝั่ง MiTH.OHP เริ่มได้เปรียบทันที แม้ d0y จะพยายามทำเกมขึ้นมาแต่ก็ไม่สามารถสู้ได้แล้ว สุดท้าย d0y จึงยอมกด Concede ไปในที่สุด ทำให้ MiTH.OHP สามารถคว้าแชมป์การแข่งขัน HoN Middle Tournament ล้างตาจากรอบ Online ไปได้สำเร็จ

 

ผลสรุปการแข่งขัน

 

อันดับ 1 : MiTH.OHP 
เงินรางวัล : 100,000 บาท + Keyboard SteelSeries 7G , Mouse SteelSeries Sensei [RAW] , Mousepad Qck HoN และ สิทธิ์เข้าแข่งขัน GSL 2013

 

อันดับ 2 : [d0y] Disco Oh Yeah
เงินรางวัล : 40,000 บาท + Headset Siberia full size Blue , Mouse SteelSeries KANA , Mousepad Qck HoN และ สิทธิ์เข้าแข่งขัน GSL 2013

 

อันดับ 3 : [FmEz] Follow Me
เงินรางวัล : 20,000 บาท

 

อันดับ 4 : [KC] Kimochii by EMP
เงินรางวัล : 10,000 บาท

 

MiTH.OHP คว้าแชมป์ HoN Middle Tournament 2012 ได้สำเร็จ

 

RaChez กัปตัน MiTH.OHP โชว์เงินแสน

 

ก็ได้มาแล้วอีก 2 ทีม ผู้ได้สิทธ์เข้าร่วมการแข่งขัน Garena Star League 2013 ก็ต้องมาดูกันต่อว่าในการแข่งที่เหลือนั้นจะมีทีมใดที่ได้สิทธิ์นี้กันอีกบ้าง สาวก HoN เตรียมตัวมันส์กันได้เลย

 

ติดตามผลงานของพวกเค้าได้ที่ : https://www.facebook.com/OHP.HoN

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://thaiesports.com/news.php?id=1475