s2y-2

สิ้นเดือนพฤศจิกายนเป็นช่วงเวลาของทีม MiTH ถึง 3 ทีมที่จะออกไปลุยโลกกว้างในเวทีการแข่งขันระดับโลก ประกอบไปด้วยทีม MiTH.s2y สุดยอดทีม HoN ที่เป็นอันดับ 1 ของไทย โบยบินไปร่วมเวทีตะวันตกอย่าง DreamHack Winter 2013 ถัดมาเป็น MiTH.FlashDive สุดยอดทีม LoL และ MiTH.Front Mission สุดยอดทีม World of Tank ทั้งสองทีมได้สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันรายการ World Cyber Games Grand Final 2013 ที่ประเทศจีน ซึ่งทุกทีมนั้นได้ออกเดินทางไปในวันที่ 25 – 26 ที่ผ่านมาครับผม

 

MiTH.s2y

MiTH.s2y เป็นทีมที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสุดยอดทีม HoN อันดับ 1 ของประเทศไทยจากการคว้าแชมป์ประเทศครั้งล่าสุดได้สำเร็จ และได้สิทธิ์เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขันทั้งใน DreamHack Summer 2013 เมื่อต้นปี และ DreamHack Winter 2013 ในครั้งนี้  ซึ่งจะแข่งขันกันในช่วงวันที่ 28 – 30 พฤศจิกายนี้นั่นเอง โดยจะเป็นการแข่งขันที่มีทีม HoN ระดับโลกเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 10 ทีมและเป็นทีมที่ได้รับการคัดเลือกจากโซนทวีปต่างๆ มาแล้วด้วยกันทั้งหมด เพราะฉะนั้นงานนี้ไม่มีหมูแน่นอนครับผม คอยติดตามรายละเอียดและผลการแข่งขันต่างๆ ได้ทางหน้าแฟนเพจของ MiTH eSports ได้เรื่อยๆ ครับ

รายละเอียดของการแข่งขัน : http://www.dreamhack.se/dhw13/2013/09/29/heroes-of-newerth-at-dreamhack-winter-2013-with-30000/

บรรดาแฟนคลับของ MiTH.s2y ตามมาส่งที่สนามบินกันอย่างล้นหลามมม

_____________________________________________

MiTH.FlashDive

ทีม MiTH.FlashDive ถือว่าเป็นการได้แชมป์ระดับตัวแทนประเทศไทยครั้งแรกของพวกเค้าเลยทีเดียวครับ และในครั้งนี้ก็ได้เตรียมความพร้อมและแบบแผนการเล่นที่สดใหม่ เพื่อจะนำไปประมือกับทีมระดับโลก ศึกการแข่งขัน LoL WCG 2013 Grand Final ในครั้งนี้แต่ละทีมที่เข้ามาแข่งขันก็มีดีกรีระดับโลกกันทั้งนั้นครับ ไม่ว่าจะเป็น World Elite, Complexity Gaming และอื่นๆ อีกมากมายที่พวกเค้าต้องเผชิญหน้า ยังไงเกมเมอร์ชาวไทยก็ส่งกำลังใจไปเชียร์พวกเค้ากันด้วยนะครับผม โดยทีม MiTH.FD นั้นจะเริ่มแข่งในวันแรกของงานคือวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ตามตารางเลยครับผม

ตารางการแข่งขันของทีม MiTH.FlashDive ล่าสุดจากทางหน้าเว็บไซต์ WCG

เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่:  WCG 2013 Schedule

_____________________________________________

MiTH.Front Mission

MiTH.Front Mission หรือชื่อเดิมคือ RTA นั่นเองครับผม พวกเค้าได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าสู่การแข่งขัน World of Tank WCG Grand Final ปีนี้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน โดยพวกเค้าจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดในการแข่งขันระดับโลกในครั้งนี้ครับ พวกเค้าอยู่ในสาย B ต้องเจอกับทีมโหดอย่าง Mousesports จากโปแลนด์ คงจะเป็นแมตช์ที่มันส์สุดๆ สำหรับรอบแบ่งกลุ่มในครั้งนี้ และทีมอื่นๆ ก็ยังคงประมาทไม่ได้ครับผม ติดตามเชียร์พวกเค้าได้ต่อไปที่หน้าแฟนเพจของ MiTH eSports ครับ

ตารางการแข่งขันของ MiTH.FM ที่จะแข่งขันในวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้ครับ

เข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ : WCG Schedule World of Tanks

สำหรับแฟนๆ ของ MiTH ห้ามพลาดที่จะส่งกำลังใจไปเชียร์พวกเค้าในช่วงสุดสัปดาห์นี้ด้วยนะครับ ส่งไปไกลให้ถึงสวีเดน รายการ DreamHack และใกล้ๆ บ้านเราอย่างประเทศจีนในรายการ WCG 2013 นี้ หากไม่มีพวกคุณคอยสนับสนุน MiTH eSports ก็คงไม่มีวันนี้ครับ