หลังจากที่เหล่ากองทัพ MiTH eSports ได้เป็นตัวแทนไปแข่งขันในเวทีระดับโลกในครั้งนี้ก็ถือว่ายังทำผลงานได้ไม่เป็นที่น่าพอใจของแต่ละทีมอยู่นะครับ ซึ่งก็ต้องกลับมาเตือนตัวเองกันว่าต้องฝึกฝนกันให้มากขึ้น หาวิธีและเทคนิคใหม่ๆ มาเล่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะการได้เข้าไปแข่งขันในเวทีระดับโลกนั้น พวกเราก็จะได้ประสบการณ์และมุมมองใหม่ๆ มากกว่าทีมที่ยังไม่ได้ไปมาปรับปรุงและแก้ไขเพื่อการแข่งขันภายในประเทศให้ดีขึ้น และเพื่อให้ได้สิทธิ์ไปแก้ตัวกันต่อในการแข่งขันคัดเลือกตัวแทนประเทศกันในภายภาคหน้าครับ ทั้งนี้เรามาดูผลงานของ MiTH แต่ละทีมกันดีกว่า ว่าพวกเค้าทำได้แค่ไหนในระดับโลกครับผม

 

MiTH.s2y ผู้ที่ออกตัวเดินทางไปประเทศสวีเดนก่อนเพื่อน เพื่อร่วมลงแข่งขันรายการ DreamHack Winter 2013 – HoN ที่มีเหล่าทีมตัวเต็งระดับโลกมาเข้าร่วมทั้งหมด 16 ทีมด้วยกัน ผลงานในรอบแบ่งกลุ่มของ MiTH.s2y นั้นทำได้เพียง ชนะ 1 แพ้ 3 ทำให้ไม่สามารถผ่านเข้ารอบสุดท้ายไปได้ครับผม

 

groupA

ผลการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม

 

ทีม MiTH.s2y

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.facebook.com/Thai.HON

 

ชมการแข่งขันย้อนหลังได้ที่

 

_________________________________

MiTH.FlashDive ทีม LoL ของเราที่ได้เข้าไปเผชิญหน้ากับเวทีระดับโลกครั้งแรกของชีวิตนั้น ได้เข้าร่วมรายการ World Cyber Games 2013 Grand Final ที่มีทีมตัวแทนจากทั่วโลกมาเข้าร่วมการแข่งขัน เช่น Team WE, CJ Blaze และอื่นๆ ครับผม โดยทางทีม MiTH.FD นั้นได้ทำผลงานในรอบแบ่งกลุ่มด้วยการ ชนะ 2 แพ้ 2 แต่ก็ยังดีไม่พอที่จะเข้ารอบสุดท้ายไปได้ครับ ทำให้ต้องตกรอบแบ่งกลุ่มกันไปครับผม

LoL-GroupStage

ผลงานในรอบแบ่งกลุ่มของ MiTH.FD

__________________________________

wcg_2013_684_280

MiTH.Front Mission ร่วมแข่งขันในรายการ World Cyber Games 2013 Grand Final เช่นกัน ซึ่งก็เจอศึกหนักเมื่อต้องอยู่ในกลุ่มของทีมจากโปแลนด์, อเมริกา และไต้หวัน ทำให้ผลงานที่ออกมา ชนะ 0 แพ้ 3 ต้องกลับมาทำการบ้านอย่างหนักกันใหม่ กับการแข่งขันในเวทีระดับโลก เพราะยังไงแล้วเวทีระดับโลกนั้นแข็งกว่าระดับ SEA อยู่หลายเท่าเลยทีเดียวครับผม ต้องส่งแรงใจไปเชียร์พวกเค้ากันเยอะๆ ครับ

WoT-Group

ผลงานในรอบแบ่งกลุ่มของ MiTH.FM