เก็บตกข่าวช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา MiTH.Potato ที่เข้าชิงรายการออนไลน์อย่าง LEAGUE OF LEGENDS WARM UP TOURNAMENT BY GVIEW เป็นการชิงชัยกันระหว่าง MiTH.Potato vs. Vipz นั่นเองครับผม

 

 

โดย MiTH.PTT ได้ฝ่าฟันกับเหล่าทีมโหดๆ มากมายจนมาถึงรอบชิงที่ต้องเจอกับ Vipz ที่ฟอร์มกำลังเข้าฝัก และสุดท้ายจบด้วยการที่ MiTH.PTT คว้าอันดับ 2 รองแชมป์ของรายการนี้มาครองครับผม ปล่อยแชมป์ให้ตกเป็นของทีม [Vipz] VeryimportantPersonz ไปในที่สุด

 

รายการนี้ MiTH.LoL มี 1 ในสมาชิกบินไปต่างประเทศ จึงทำให้ไม่พร้อมจะลงแข่ง และถือเป็นช่วงพักผ่อนไปในตัวครับผม โดยจะลงแข่งขันในทัวร์ต่อๆ ไปอย่างต่อเนื่องครับ

 

 


______________________________________________________

 

 

ต่อด้วยการแข่งขัน LoL ในรูปแบบออนไลน์รายการล่าสุด LEAGUE OF LEGENDS BLOODIES SWEET BY GVIEW ทีม MiTH.LoL ของเราได้เข้าชิงชนะเลิศกับทีมชั้นนำในไทยอย่าง estrell.BlackBean เรียกได้ว่าเป็น Big Match ที่หลายๆ คนต่างรอคอยครับผม รูปเกมเป็นไปอย่างสุดมันส์และตัดสินกันด้วยทีมไฟท์ไม่กี่ครั้งก็ปิดเกมไปด้วยชัยชนะของ estrell.BlackBean ครับผม ปล่อยให้ทีม MiTH.LoL คว้ารองแชมป์และต้องกลับไปฝึกตนกันต่อไป และแน่นอนว่าเจอกันครั้งหน้าต้องล้างตาให้ได้ครับ!

 

สำหรับรายการนี้ MiTH.Potato ได้ลงแข่งขันเช่นกัน แต่ได้พ่ายให้กับทีม Team Infinite ในรอบ Semi-Final ครับผม เป็นเกมที่สุดมันส์และน่าเสียดายมากๆ ครับผม

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: http://www.playlol.in.th