สำหรับวันแรกซึ่งเป็นวันศุกร์ที่ 13 ก.ค. ที่งาน TGX 2012 นั้นทีม MiTH eSports ได้เข้าร่วมการแข่งขันรายการใหญ่

เกือบทุกการแข่งขันครับ

เริ่มกันด้วยเกมอันดับหนึ่งของโลก ณ ตอนนี้คงไม่มีใครไม่พูดถึงเกม LoL หรือ League of Legends ที่ทำให้เหล่าเกมเมอร์หน้าเก่าหน้าใหม่หลงไหลกันไปตามๆ กัน และทีมของเรา MiTH ก็ได้เข้าร่วมการแข่งขันโดยเป็นรายการแรกที่จะเริ่มขึ้น ซึ่งเป็นการคัดหาตัวแทนมาจาก 4 เว็บที่มีสังคมของผู้เล่นเกม LoL สิงสถิตอยู่ครับ โดยทีม MiTH ได้เข้ามาเป็นอันดับสองจากเว็บ RTSThai.com ครับผม

ผลงานของ MiTH.LoL นั้นผ่านรอบแรกมาได้ด้วยการเอาชนะทีม AMOTEL by Thermaltake ที่เป็นหนึ่งในทีมโหดของการแข่งขันครั้งนี้ไปได้ครับผม เข้าสู่รอบสอง ต้องพบกับทีม Black Bean ทีมที่มีประสบการณ์การเล่น LoL สั่งสมมาเป็นระยะเวลา 2ปี+ เลยทีเดียว และพวกเค้าก็ได้สู้กันอย่างสุดมัน โดยในช่วงต้นเกมไปจนถึง 20นาทีแรกของเกมนั้นยังไม่มีการ Kill กันเกิดขึ้นซักตัวเดียวครับผม ต่างคนต่างยึกยักกัน และเล่นกันอย่างเซฟที่สุดครับ หลังจากที่ฟาร์มกันไปยกใหญ่ ก็ได้เวลาบวกกันที่หน้ามังกร ซึ่งบวกกันถึง 2 รอบ MiTH นั้นได้มังกร 2 รอบครับผม แต่ว่าเสีย Champion ไปถึง 4 ตัวด้วยกัน จึงทำให้การแพ้ Team fight ครั้งที 2 นั้นเป็นการพลาดที่ปิดประตูชนะทันที เพราะ Black Bean ไม่ปล่อยให้เกมยืดเยื้อเร่งมือดันป้อมเข้าไปจนได้รับชัยชนะครับผม !

และเหตุการณ์ทั้งหมดนั้นก็ทำให้ MiTH.LoL ของเราต้องตกรอบไปในวันแรก แต่พวกเค้าก็ได้รับประสบการณ์มามากมายและพยายามจะปรับปรุงการเล่นให้รัดกุมและเป็นแบบแผนมากขึ้นอย่างแน่นอน แล้วพบกับพวกเค้าได้ใหม่ในการแข่งขันวันที่ 14 ก.ค. นี้ครับ ! ซึ่งเป็นรายการที่เฟ้นหา Top 4 เข้าสู่การแข่งขันวันสุดท้ายเช่นเดียวกันกับการแข่งวันแรกครับผม สู้ๆ ครับ MiTH.LoL !!

สำหรับเกม Point Blank นั้น ในวันนี้มีการแข่งขัน TGPL หรือ Thailand Games Professional League ที่จัดขึ้นโดย TGX นั่นเองครับ โดยมีทีม MiTH.GlamoRousCrazy ที่เข้ารอบมาก่อนแล้วด้วยการคัดเลือกตัวแทน 4 ทีมมาเป็นทีมวางในสายการแข่งขันสาย A ครับ ตามมาด้วยน้องรักในสายเลือด MiTH.GlamoRousCrazy2 ที่อยู่ในกลุ่ม D

ผลงานการแข่งขันของ MiTH.GC และ MiTH.GC2 นั้นก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง โดยทั้งคู่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายไปจนได้ครับผม และคู่ประกบในรอบสุดท้ายของทั้งคู่มีดังนี้ครับ

MiTH.GlamoRousCrazy เจอกับ Neolution E-Sports.PB

MiTH.GlamoRousCrazy 2 เจอกับ XunwuTeamwork

โดยรอบสุดท้ายจะแข่งขันกันในวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2555 นี้นะครับ ใครที่เป็นแฟนๆ ของพวกเค้าชาว MiTH.GlamoRousCrazy ก็อย่าลืมติดตามเชียร์กันนะครับ !

ต่อเนื่องด้วยเกม FPS ชื่อเก่าแต่โฉมใหม่อย่าง Counter Strike : Global Offensive ที่ได้เชิญทีม MiTH เข้าร่วมแข่งขัน ในครั้งนี้ทีม MiTH ก็ได้ส่งชุดทีม MiTH.MiC ที่เป็นเซียนจาก Battery Online มาลงแข่งขันครับผม โดยทำผลงานในรอบแรกด้วยการเอาชนะทีม Truth ไปได้ครับ ผ่านเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้ายไปในที่สุดครับผม และจะมีการแข่งขันต่อในวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม เช่นเดียวกันครับ ติดตามเชียร์พวกเค้าได้นะครับ !!

นอกจากนี้พวกเค้า MiTH.MiC ยังต้องไปแข่งขั Show Match กับเกม Battery Online ที่บูทของ TDP อีกด้วยครับผม ยังไงพบพวกเค้าตัวเป็นๆ ได้แถวๆ นี้แหละครับ

สุดท้ายนี้ MiTH ก็ยังคงมีการแข่งขันอย่างต่อเนื่องอีก 2 วันที่เหลือนะครับ ใครที่มางานเจอพวกเราก็ทักทายกันได้นะครับผม หรือใครที่ตามมาเชียร์พวกเราก็ส่งเสียงเชียร์กันให้สุดๆ นะครับ พวกเราจะได้รับรู้ถึงแรงเชียร์ของพวกท่านครับ !!