สุดสัปดาห์ฺนี้ ถือเป็นสุดสัปดาห์ของเหล่าเกมเมอร์อีกครั้ง เมื่อมีงานแข่งเกมที่ยิ่งใหญ่ถึง 2 งานพร้อมกัน นั่นคือ E-Sports World Class 2012 by PlayFPS หรือเรียกสั้นๆ ว่า EWC 2012 และ งานแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของเกม Point Blank ถึงสองรายการ Point Blank Linebacker 2012 by Red Bull Extra และ Point Blank Silver Recon 2012 by Red Bull Extra นั่นเองครับผม โดยทั้ง 2 งาน ก็มีทีม MiTH เข้าร่วมการแ่ข่งขันทั้ง 2 วัน 2 เกม ดังนี้ครับ

EWC 2012 ทีม MiTH.Genesis ลงแข่งขันเกม A.V.A. แข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2555 นี้ โดยมีทั้งรายการแข่งขันในรูปแบบ วางบอม (Mission) และ ดันรถถึง (Escort) ซึ่งมีทีม MiTH.Genesis ได้เข้ารอบสุดท้ายทั้งสองรูปแบบครับผม ตามเชียร์พวกเค้าได้ที่งาน EWC 2012 จัดขึ้นที่ ชั้น 4 MCC Hall The Mall บางกะปิ ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2555 นี้ครับ

Point Blank เรามี MiTH.GlamoRousCrazy และ MiTH.GlamoRousCrazy2 ทีมสายเลือดพี่น้องเข้ารอบสุดท้ายไปทั้งสองทีมครับ ก่อนอื่นเราต้องลุ้นกันตั้งแต่ตอนจับฉลาก ขอให้พวกเค้าอยู่คนละสายกัน เพื่อที่จะมาชิงกันอย่างเคยครับผม ติดตามชมและเชียร์กันได้ที่งาน Point Blank Linebacker 2012 by Red Bull Extra จะจัดขึ้นที่ ณ ลานอินฟินิต ซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

 

 

 

ติดตามเชียร์พวกเราชาว MiTH eSports ได้ทั้ง 2 วัน ใน 2 งานคร๊าบบบ ใครสะดวกไปวันไหน ที่ไหนก็ตัดสินใจเลือกกันได้ตั้งแต่คืนนี้!!