สิ้นสุดกันไปแล้วสำหรับการแข่งขันตามหาตัวแทนประเทศไทยเพียงหนึ่งเดียวกับรายการ Road to i-league Starseries Global Invitational ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ง่ายจริง ๆ เพราะทางค่ายเกมส์ Bluehole ต้องการเพิ่มความเข้มข้นให้มากยิ่งขึ้นจึงได้มีการจัดแข่งขันรายการของ Dossierchannel PUBG Squad Tournament Road to i-league Starseries และรายการ Ascenti PUBG Squad Tournament Road to i-league Starseries Global Invitational กติกาการแข่งขันก็คือนำเอาผลสกอร์คะแนนที่ดีที่สุดในรอบชิงชนะเลิศของทั้งสองรายการมารวมกัน และเมื่อรวมแล้วจะมีเพียงทีมเดียวเท่านั้นที่เป็นทีมที่มีคะแนนเยอะที่สุดและได้เป็นตัวประเทศไทยไปแข่งขัน i-league Starseries Global Invitational ที่ประเทศ Ukraine เมือง Kiev ก่อนอื่นไปดูคะแนน Top 20 ทีมแรก ของทั้งสองรายการกันเลยครับ

หลังจากแข่งขันกันตลอดมาทั้งเดือนก็ได้ทีมที่ดีที่สุด ก็คือ MiTH.PUBG โดยรวมคะแนนได้ลำดับที่ 1-3 ของรายทั้งสองรายการออกมาแล้วเป็นดังนี้ครับ

ส่วนสำหรับทีมที่ได้รางวัลของรายการ Ascenti PUBG Squad Tournament มีดังนี้

1st Place – ทีม 4-SUPAAP ได้รับ Corsair RAM Vengence LPX 8GB และCorsair SSD LE200120GB
2nd Place – ทีม ZXCLUCIANO ได้รับ GALAX GTX 1050 Ti
3rd Place – ทีม Yellow ได้รับ Razer Kraken Pro V2


 

ท้ายสุดนี้อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับตัวแทนประเทศไทย ที่จะเดินทางไปแข่งขันในรายการ i-league Starseries Global Invitational กันด้วยในช่วงเดือน มีนาคม ที่จะถึีงนี้กันด้วยครับ

 

วิดีโอการแข่งขันย้อนหลัง

ข้อมูลจาก FPSThailand