การได้เข้าร่วมการแข่งขันเวทีระดับโลกอย่าง StarLadder ที่ใช้ชื่องานแข่งขันในครั้งนี้ว่า StarSeries & i-League PUBG จัดขึ้นที่เมือง Kiev ประเทศ Ukraine ช่วงวันที่ 1-4 มีนาคมที่ผ่านมา รูปแบบการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นระบบลีค โดยใช้เป็นการเก็บคะแนนลำดับ และคะแนน Kill นั่นเองครับ อีกทั้งยังมีทีมที่เข้าร่วมทั้งหมด 16 ทีม จากทั่วทุกมุมโลก โดยเฉพาะทีมยักษ์ใหญ่อย่าง Team Liquid , FaZe Clan , Luminosity Gaming , Cloud9 และทีมอื่นๆ อีกมากมาย ที่เป็นระดับท๊อปทีมในโซน ยุโรป และอเมริกานั่นเอง

 

 

ทั้งหมดมาสู้กันในรูปแบบการเล่นที่แบ่งออกเป็น 4 วัน ในแต่ละวันจะเล่นทั้งหมด 5 เกมในรูปแบบ FPP โดยทาง MiTH เองก็มีโอกาสเก็บคะแนนได้อย่างสวยงามในหลายๆ ช่วง โดยเฉพาะเกมที่ 14 และ 20 ทีม MiTH ของเราสามารถเก็บแชมป์ WINNER CHICKEN DINNER ได้ ถึง 2 เกม ทำให้จบอยู่ที่อันดับ 10 เพียงเพราะว่าหลายๆ เกมที่เราพลาด และได้คะแนนน้อยเกินไปนั่นเอง

 

โดยรวมแล้วถือว่าทีม MiTH.PUBG ของเรา ก็สามารถสู้กับชั้นเชิงของทีมทั่วโลกได้อย่างสนุกและสร้างผลงานอันเป็นที่รู้จักของชาวไทย และชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดีทีเดียวครับ หวังว่า MiTH.PUBG ของเราจะได้โอกาสไปสู้เวทีต่างประเทศอีกในครั้งต่อๆ ไป ฝากติดตามผลงานของพวกเค้ากันด้วยนะครับ

MinORu | Ezqelusia | Svit | Neotica

 

ผลงานด้านการสตรีมส่วนตัวบนแพลตฟอร์ม twitch.tv

https://www.twitch.tv/boyminoru

https://www.twitch.tv/svit_tv

https://www.twitch.tv/wasuezqelusia

https://www.twitch.tv/neoticaCh