รูปภาพ


ในปี 2015 นี้ ทาง MSI ก็ได้เข้าร่วมจัดแสดงภายในงาน Computex 2015 ที่กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ในช่วงวันที่ 2 – 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยตัวบูธจัดแสดงอยู่ที่ Zone L ชั้น 4 บูธยิ่งใหญ่ตระการตาด้วยโทนสี แดงดำ และมีอุปกรณ์ทุกรูปแบบจัดวางโชว์เพื่อให้ได้สัมผัสกันทั้งหมด ครบถ้วนทุกสินค้าของทาง MSI ครับ


 

รูปภาพ
รูปภาพ
ธีมบูธหลักๆ จะเสนอเรื่องราวของความเป็น Gaming เพื่อดึงดูดเหล่าเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี ด้วยสินค้าประเภท Gaming ที่เป็นหนึ่งในจุดชูโรงของทาง MSI ที่ผ่านมา และรวมถึงภายในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น Computer Gaming Notebook อย่าง Series GE – GS – GT ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับเกมเมอร์ทุกระดับ, All-in-One for Gaming ที่ซื้อเครื่องเดียวก็มีพร้อมจอสามารถใช้งานได้ประหยัดพื้นที่ และรวมไปถึง PC Gaming ขนาดเล็กกระทัดรัดอย่าง MSI Blade ที่พกสเป็คติดตัวมาแบบไม่เล็กเลยครับ

รูปภาพ
รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ


สำหรับไฮไลท์เด็ดๆ จะอยู่ที่เรื่องของการ์ดจอ MSI GeForce GTX780Ti ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน พร้อมกับชุดระบายความร้อนที่เป็นของค่าย MSI เองอย่าง twin frozr และรวมไปถึง Motherboard สุดเก๋ไก๋อย่าง MSI X99A GODLIKE GAMING ที่ใช้ชื่อ GODLIKE เพื่อเข้าถึงความเป็นที่สุดของเส้นทางการเล่นเกมนั่นเองครับ โดยจุดเด่นของ Motherboard รุ่นนี้คือฟีเจอร์ที่จัดเต็ม แถมด้วยลูกเล่นแสงไฟ LED บนตัว PCB นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเส้นทางใหม่ของ MSI ที่เลือกจะใช้แสงไฟเข้ามาเติมเต็มบน Motherboard ครับ

รูปภาพ
รูปภาพ

นอกจากนั้นแล้วยังมีจัดโชว์เคสคอมพิวเตอร์ที่ชนะการประกวดจากซีรีย์ต่างๆ มาโชว์ให้เห็นในงานอีกด้วยครับ มุมนี้เรียกได้ว่าสร้างความสนใจให้กับผู้สื่อข่าวและเหล่าคนที่เข้าร่วมเดินงานในบูธของ MSI เป็นอย่างดี เพราะแต่ละเคสนั้น สร้างสรรค์แบบสุดๆ ครับ

รูปภาพ
รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ


นอกจากมุมของ Gaming แล้วก็ยังจัดโชว์สินค้าในฝั่งของคนทำงานอย่าง Work Station และ P Prestige Series ที่สร้างสรรค์มาเพื่อเหล่าคนทำงานกราฟฟิค ดีไซน์เนอร์ และเหล่าคนออกแบบครับ จะตอบโจทย์ในด้านของสเป็คและคุณภาพจอแสดงผลนั่นเอง

รูปภาพ
รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ


ผ่านพ้นบูธของตัวงานมา ช่วงเย็นๆ ได้มาพบกับการจัดแถลงข่าวทิศทางของแบรนด์ MSI ภายในปี 2015 นี้ว่าจะมีแนวโน้มของสินค้าไปในทิศทางไหน หลักๆ คือลงลึกเรื่องของ Gaming ให้ชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยการออกสินค้าที่ตอบโจทย์เหล่าคนเล่นเกมให้มากขึ้น และมีการสร้างทัวร์นาเม้นใหญ่อย่าง MSI Gaming Arena ขึ้นมา เพื่อจัดการแข่งขันระดับโลกในส่วนของเกม Starcraft 2 และ Heroes of the Storm

 

รูปภาพ
รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

Special Thank for MSI

รูปภาพ