mith-msi-press-release-900M-Thumb

MSI ผู้ผลิตเกมมิ่งโน้ตบุ๊คชั้นนำได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มเข้าไปใน ไลน์สินค้าโน้ตบุ๊คที่มาพร้อมกับกราฟฟิคการ์ดของทาง NVIDIA โดยการเปิดตัวการฟฟิคการ์ดซีรีย์ GeForce GTX 900M ของทาง NVIDIA นั้นได้ทำให้ MSI เล็งเห็นว่ามีความเหมาะสมที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพในส่วนของโน้ตบุ๊คระดับ ไฮเอนด์ของทางบริษัทที่ประกอบไปด้วยซีรีย์ GT และ GS ซึ่งเป็นรุ่นที่เคยมาพร้อมกับ GTX 870M หรือ 880M โดยจะมีการปรับเปลี่ยนให้เป็น GeForce GTX 970M และ 980M ตามลำดับ

Image
MSI ซีรีย์ GT และ GS ยังคงมาในรุ่นหน้าจอขนาด 15.6″ ถึง 17″ และ ซ๊พียู Core i7 เจนเนอเรชั่นที่ 4 จากทาง intel พร้อมกับฟีเจอร์เฉพาะที่คุ้นเคยต่างๆที่ทาง MSI ได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อเหล่าเกมเมอส์ไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ดเกมมิ่งจากทาง SteelSeries ที่มีไฟแบบ multi-color backlighting, Killer DoubleShot Pro, และระบบเสียงจากทั้งทาง Dynaudio และ Audio Boost

รูปภาพรูปภาพ
คุณสมบัติพิเศษเฉพาะที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดบนเกมมิ่งแล็ปท็อปของ MSI ในปี 2014
– หน่วยประมวลผลกราฟฟิคซีรีย์ใหม่ล่าสุด NVIDIA GeForce GTX 900M
– เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะ Super RAID 3
– คีย์บอร์ดเพียงหนึ่งเดียวจาก SteelSeries และ SteelSeries Engine
– ระบบเสียงที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษจาก Dynaudio
– สุดยอดโปรแกรมถ่ายทอดสดการเล่นเกม Xsplit Gamecaster bundle
– เกมมิ่งโน้ตบุ๊คเครื่องแรกของโลกที่นำเทคโนโลยี Killer Doubleshot Pro มาใช้

รูปภาพ
ทรงพลังอย่างบ้าคลั่ง – the NVIDIA GeForce GTX 900M series
การ์ดจอ ตระกูล NVIDIA GeForce GTX 900M นั้นได้นำสุดยอดประสิทธิภาพระดับ Next-Gen มายังเกมมิ่งโน้ตบุ๊ค. โดยเป็นกราฟฟิคการ์ดรุ่นแรกที่สามารถทำคะแนนใน 3DMark 11 ได้สูงกว่า 10,000 คะแนนเลยทีเดียว.
การ์ดจอ GeForce GTX 980M นั้นจะมอบความเร็วและความลื่นไหลในการเล่นเกม ไม่ว่าความละเอียดของภาพจะสูงขนาดไหน แถมยังมีน้ำหนักเบาทำให้พกพาได้สะดวกอีกด้วย

Image
โน้ตบุ๊ตในรุ่น GT ตัวใหม่ – ผู้ยึดครองแห่งสมรภูมิ
มาพร้อมกับการ์ดจอตระกูล GTX 900M ตัวใหม่จาก NVIDIA. โน้ตบุ๊ค GT72 ที่อัพเกรดใหม่นี้จะมอบสุดยอดประสบการ์ณการเล่นเกมของคุณ สมกับการที่เป็นเกมมิ่งแพลตฟอร์ม Top-end ของ MSI. ในเรื่องของประสิทธิภาพถือได้ว่าสุดยอดเช่นกัน และด้วยการที่มาพร้อมกับการ์ดจอตระกูล GTX 900M นั้นทำให้ GT72 มีประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่าตอนที่ใช้การ์ดจอ GTX 800M ถึง 30% โดยมีเป้าหมายหลักคือเหล่า Hardcore เกมมอร์. GT72 นั้น เป็นการพัฒนาต่อยอดมาจากรุ่นก่อนหน้า นั่นก็คือ GT70 ซึ่งแน่นอนว่า GT72 นั้นจะต้องครองใจเหล่า Hardcore เกมเมอร์ได้อย่างแน่นอน

Image
โน้ตบุ๊ตในรุ่น GS ตัวใหม่ – Ghost-like Stealth
เหล่าวิศวกรของ MSI ได้รับสุดยอดบทท้าทายบทใหม่ ในการสร้างโน้ตบุ๊คที่บางที่สุดซึ่งใช้ชื่อรุ่นว่า GS. โดยการเลือกใช้วัสดุที่ดีที่สุด ทำให้สามารถสร้างสุดยอดเครื่องเล่นเกมแบบพกพาที่มาพร้อมกับสุดยอด ประสิทธิภาพได้สำเร็จ. ทั้ง GS Stealth และ Ghost นั้นจะมาพร้อมกับชิปประมวลผล 4th Generation Intel Core i7, การ์ดจอรุ่นล่าสุด NVIDIA GeForce GTX970M และมีขนาดของเครื่องทีบางเพียงแค่ 19.9 มม และมีน้ำหนักเพียงแค่ 1.9 กก. เท่านั้น

Image

Image
Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวปไซต์ MSI Gaming
MSI ยังคงมุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับทีมเกมชื่อดังต่าง ๆ รอบโลก รวมไปถึงทีม FNATIC จากยุโรป และทีมจากเอเชีย. MSI นั้นยังเข้าไปมีส่วนร่วมกับกิจกรรมที่เกี่ยวกับวงการเกมต่าง ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ทั้งเพื่อให้เป็นที่รู้จัก, เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ และเพื่อทำให้ผู้ใช้งานมีประสบการณ์จากการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น. เท่านั้นยังไม่พอ เรายังสร้างเวปไซต์ MSI Gaming และ Forum ให้เหล่าผู้ใช้งานเกมมิ่งโน้ตบุ๊คของ MSI และเหล่าเกมเมอร์มืออาชีพทั่วโลกได้เข้ามาแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกันอีกด้วย. หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกียวกับผลิตภัณฑ์เกมมิ่งและข่าววงการเกมของ MSI เพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://gaming.msi.com/.

เกี่ยวกับ MSI โน้ตบุ๊ค
ด้วยการเป็นผู้นำในวงการเกมมิ่งโน้ตบุ๊ค. เป้าหมายของ MSI โน้ตบุ๊คคือการได้เป็นสุดยอดโน้ตบุ๊คที่ได้รับการยอมรับและเชื่อถือสูงที่ สุดให้ได้. โดยเรามีจุดยืนหลักที่การออกแบบที่มุ่งตรงไปที่ความสุดยอดทั้งในด้านของความ สวยงาม, การสร้างสรรค์ทางเทคโนโลยี ไปพร้อมกับการยกระดับขีดความสามารถของตัวเราเอง เพื่อที่จะสามารถสร้างสุดยอดนวัตกรรมให้กับอุตสาหกรรมนี้ให้เป็นผลสำเร็จให้ได้ หากต้องการข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่http://www.msi.com