ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี Gaming Notebook MSI
ภายในงาน Commart Comtech Thailand 2014

Image

ใกล้แล้วกับมหกรรมที่ยิ่งใหญ่แห่งปี งาน“Commart Comtec Thailand 2014” ที่ใครหลายๆคนเฝ้ารอคอยที่จะหาซื้อสินค้าไอที…และเพื่อเป็นการตอกย้ำความยิ่งใหญ่เพื่อส่งท้ายปีสำหรับลูกค้า Gaming Notebook MSI เตรียมพบกับการเปิดโปรดักส์ตัวใหม่ของทาง MSI ภายในบูธ และมีให้ท่านได้สัมผัส ทดสอบประสิทธิภาพตัวเครื่อง และสามารถซื้อกับไปเป็นเจ้าของ……พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร …แน่นอน

พบกันที่บูธ MSI ภายในงาน “Commart Comtec Thailand 2014” ณ. ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต ตั้งแต่วันที่ 6-9 พฤศจิกายน 2557 เวลา 10:00 – 20:00 ในโซน Plenary Hall ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ ทุกๆรอบเสียงเพื่อลุ้นรับของรางวัลของทาง MSI ได้ ติดตามกิจกรรมต่างของทาง MSI ได้ที่ แฟนเพจของ https://www.facebook.com/IamMSI ได้ตลอด….

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center ที่หมายเลข 02-694-1787 กด 0

About MSI NOTEBOOK
เป้าหมายหลักของโน้ตบุ๊ก MSI คือการเป็นที่รู้จักและยอมรับในแวดวงโน้ตบุ๊กระดับโลก หลักการของเราคือการก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งทั้งทางด้านดีไซน์ คุณภาพ และ นวัตกรรม กว่า 25 มาแล้วที่ MSI ได้เป็นหนึ่งในผู้นำในการผลิตและสร้างสรรค์อุปกรณ์ต่างๆในอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเข้าไปที่ http://www.msi.com