รูปภาพ

หลังจาก Season 1 นั้นทีม MiTH.EL ยังไม่ได้เข้าร่วมแข่งขันซึ่งเป็นการแข่งขันที่มีการถ่ายทอดสดทุกวันอาทิตย์ ผ่านช่อง G2 นะครับผม โดยใน Season 2 นี้มีทีมดังนี้

1st.GIGABYTE

รูปภาพ

ได้สิทธิจากแชมป์รายการ Truelife Esports Grand Champion League Season 1 ที่โชว์ฟอร์มสุดยอดการบุกที่รวดเร็วและดุดันและผลงานที่ไร้พ่ายจาก Season 1 โดยต้องติดตามผลงานกันว่าใน Seasonที่ 2 นี้จะทำผลงานได้ดีเหมือนเดิมหรือไม่ และการปรับเปลี่ยนผู้เล่นของทีม 1st.GIGABYTE ใน Season นี้จะยังคงรักษาฟอร์มอันร้อนแรงได้อีกสมัยไหมต้อมคอยติดตาม

Axis.3emyself

รูปภาพ

รองแชมป์ Truelife Esports Grand Champion League Season 1 ทีมที่เรียกได้ว่าโชว์ผลงานแบบหักปากกาเซียนมานักต่อนัก กับฟอร์มที่สุดยอดทั้งปราบทีม WTT แชมป์ประเทศไทย 2010 และ ปราบทีม Amotel รองแชมป์ประเทศไทย 2010 มาได้ ทำให้ทุกๆทีมต้องจับตามองทีม Axis.3emyself แบบไม่กระพริบตาเลยทีเดียว ต้องคอยติดตามผลงานใน Season 2 ว่าฟอร์มระดับสุดยอดนั้น ไม่ใช่มาแค่โชคช่วยแต่มาจากความสามารถล้วนๆ

O2M.Gaming By Tt-eSports

รูปภาพ

ทีมหน้าใหม่ทีมแรกที่ได้เข้าร่วมแข่งขัน Pro League ใน Season 2 นี้ ทีม O2M.Gaming เป็นทีมที่อยู่ในวงการ E-Sports บ้านเรามานาน และหลายๆทีมต้องได้เห็นฝีมือของทีม O2M.Gaming กันมาบ้างแล้ว ไม่ว่าผลงานแชมป์ รายการ ESTC South 2010 หรือ แชมป์รายการ SF SHOCK LEAGUE – BLACK Series ซึ่งผลงานต่างๆของ O2M.Gaming นั้นทำให้ได้รับการสนับสนุนจาก Tt eSports เข้ามาสนับสนุนทีมเพื่อให้ทีมก้าวไปข้างหน้าอย่างมืออาชีพ ต้องคอยดูผลงานว่า เค้าจะพิสูจน์ตัวเองได้ดีขนาดไหน

MiTH.Effort Endless

รูปภาพ

Effort Endless เป็นชื่อทีมที่วงการ SF บ้านเราต้องรู้จักเป็นอย่างดี กับผลงานทั้งในด้านการแข่งขันและผลงานในด้านของ Clip Youtube ซึ่งทีม Effort Endless เป็นทีมที่มีรูปแบบการเล่นที่จับทางยากและคาดเดารูปแบบไม่ได้ ทำให้ทีมที่เจอด้วยป้องกันได้ยาก และผู้เล่นแต่ละตำแหน่งเรียกได้ว่าฝีมือระดับสุดยอดเลยทีเดียว ยกตัวอย่างมือสไนของทีม Effort Endless เรียกได้ว่าทุกทีมที่เจอ ไม่กล้าบุ่มบ่ามเข้าบุกเลยทีเดียว เพราะ” เห็นเป็นตาย ” และทีม Effort Endless นั้นได้เข้าไปอยู่ในสังกัด MiTH(Made in Thailand E-Sports Team)ซึ่งเป็นสังกัดใหญ่ที่มีทีมที่สร้างชื่อเสียงไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น MiTH.GC แชมป์ PB โลก , MiTH.Trust แชมป์ DotA ไทย ซึ่งรายการนี้น่าจะเป็นเวทีเพื่อประกาศศักดาทีม Special Force ของสังกัด MiTH ในวงการ E-Sports อย่างแน่นอน ต้อมคอยติดตามดูกัน

Valkyrie E-Sports

รูปภาพ

ทีมเก่าแก่ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีของวงการทีม SF บ้านเรา ถ้าพูดถึง นู๋เฟรนจากทีม Valkyrie ทุกคนต้องร้อง อ๋ออออ กันยาวๆอย่างแน่นอน ทีม Valkyrie เป็นทีมที่ผลงานดีต่อเนื่องมาทุกปี ซึ่งปีล่าสุด ก็คว้าแชมป์ Cafe’CUP ภาคเหนือ และเป็น 1 ใน 8 ทีมสุดท้ายเข้าแข่งขัน Championship 2010 ซึ่งในปีนี้ผู้เล่นอย่าง นู๋เฟรน ได้ออกจากทีมเพราะติดเรื่องงาน ทำให้ทีมได้เปลี่ยนผู้เล่นคนใหม่เพิ่มเติม ซึ่งสายเลือดใหม่ในครั้งนี้ เรียกได้ว่าอัพเกรดฝีมือมากขึ้นเลยทีเดียว และในปีนี้ ทีม Valkyrie E-Sports เรียกได้ว่าเต็มที่กับวงการ E-Sports อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการซ้อม การดูแลทีม หรือการเล่น ทำให้ทีมมีความเป็นมืออาชีพเพิ่มมากขึ้น และผลงานล่าสุดการคว้ารองแชมป์ GG Combat มาได้ ทีม Valkyrie E-Sports ได้มีโอกาสพิสูจน์ฝีมือในรายการใหญ่ในครั้งนี้ ต้องคอยติดตามว่า จะไปได้ไกลขนาดไหนในเส้นทางสาย E-Sports

ทั้ง 5 ทีมใน Season 2 นี้ก็ยังมีทีมระดับสุดยอดเข้าร่วมการแข่งขันเช่นเคย ต้องการติดตามเชียร์การแข่งขันในรายการ Truelife Esports Grand Champion League Season 2 ว่าจะสนุกขนาดไหน แต่มั่นใจได้เลยว่าสนุกไม่แพ้ Season 1 อย่างแน่นอน คอยติดตามการแข่งขันได้เร็วๆนี้

Article : joliez