Image

 

ASRock ผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดชั้นนำระดับโลก นำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในงาน Computex 2012 พบกับ มาเธอร์บอร์ด ที่รองรับ Intel’s 22nm Ivy Bridge processors และ Sandy Bridge-E platform, HTPC series ที่บางเฉียบ , IPC มาเธอร์บอร์ด ที่จะเป็นคำตอบสู่ความสำเร็จของธุรกิจ การเปิดตัวของ มาเธอร์บอร์ดเซิฟเวอร์ และ workstation, เตรียมพบกับ เทคโนโลยีล่าสุดดังกล่าวได้ที่ booth ASRock ในงาน COMPUTEX 2012 ณ Nangang Hall, L1029A ตั้งแต่วันที่ 5- 9 มิ.ย 2012.

เจมส์ ลี Vice President of Marketing and Sales ได้กล่าวว่า “จุดมุ่งหมายหลักของเราคือการมุ่งเน้นความคุ้มค่าให้ผู้ใช้งาน จ่ายน้อย แต่ได้เกินคุ้ม โดยการรวบรวมส่วนประกอบที่ทรงพลัง และทำให้ มาเธอร์บอร์ด ASRock ทำงานได้เร็วขึ้น.” “ผลิตภัณฑ์ของเรา มีความคุ้มค่าเนื่องจากกาผลิต hardware ที่ดีเยี่ยม software ที่เข้ากันได้ดี และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ที่ COMPUTEX 2012, เราจะสาธิต ผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ motherboards, HTPCs และ IPC/Server/Workstation solution. เราจะมอบประสบการณ์ที่ประทับใจให้ผู้เข้าชมทุกท่าน.”

ASRock Exclusive Technology

นอก จากลูกค้าของเราจะได้ใช้ motherboard ที่ดีแล้ว , ASRock ยัง ใส่ใจเกี่ยวกับการพัฒนา software. XFast 555 Technology (XFast RAM, XFast LAN, XFast USB) ทำให้เกิดประสบการณ์ รับรู้ถึงประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นถึง 5 เท่า Dehumidifier จะเปิดpowerอัตโนมัติ ระบบจะเข้าสู่ S4/S5 state และลดความชื้น 30 percent. OMG (Online Management Guard) ป้องกันการเข้า internet เป็นบางช่วงเวลา Internet Flash สามรถตรวจสอบ UEFI ล่าสุดจาก server และ flashจาก UEFI โดยที่ไม่ต้องเข้าระบบ OS.

Image

MOTHERBOARD

Motherboard Emperor : X79 Extreme11

เตรียม พบกับมาเธอร์บอร์ด X79 Extreme11 ซึ่งเป็นงานระดับพรีเมี่ยม ผลิตจากวัสดุที่คัดสรรมาอย่างมีระดับ มี spec สุด high-class. ถูกออกแบบเพื่อการโอเวอร์คล๊อก การจ่ายไฟเป็นไปอย่างราบเรียบที่สุด โดยภาคจ่ายไฟแบบ 24 + 2 Power Phase Design นอกจากนากนี้ยังมาพร้อม LSI™ SAS2308 chip, ซึ่งทำให้ motherboard ตัวนี้มี SATA3 connector ถึง 10 ชุดโดย 8 ใน 10 สามารถถูกนำมาใช้แบบ SAS เรามั่นใจว่าทุกท่านจะชื่นชอบ มี PLX PEX 8747 bridges 2 ชุด ด้วยชิพ Via PLX PEX bridges บน ASRock X79 Extreme11 ท่านสามารถใช้ multi-GPU 4-Way SLI/CrossFireX at PCIe Gen3 x16/x16/x16/x16 mode ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ในด้านของเสียง มีการเลือกใช้ Creative Sound Core3D quad-core sound และ voice processor on board ให้เสียงที่สมจริงที่สุด รองรับ THX TruStudio PRO™, CrystalVoice, EAX 1.0 to EAX 5.0 และ Scout Mode™.

Image

All-Rounder : Z77 Extreme9
Z77 Extreme9 มาเธอร์บอร์ด รุ่น top จาก ASRock รวมเอา วัสดุที่มีระดับและความสามารถด้านการ โอเวอร์คล๊อก ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว. มี fancy LED design ระหว่าง air-channeling heatsink และ south bridge, เอื้อให้เกิดการระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ. มี PLX PEX 8747 bridge บนboard รองรับ 4-Way SLI / CrossFireX ด้วยความเร็วสูงสุดของ PCIe Gen3 x8 / x8 / x8 / x8 . สำหรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย นั้น เลือกใช้ 2T2R Dual Band WiFi 802.11 a/b/g/n + BT v4.0 Module เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจาก ASRock ซึ่งสามารถรองรับ WiFi 802.11 a/b/g/n และยังสามารถใช้งานแบบ Dual Band frequency ที่ 2.4 / 5 GHz และมีBluetooth v4.0อีกด้วย Wi-SB BOX ช่วยทำให้การรับสัญญาณ WiFi and Bluetooth มีประสิทธิภาพ และมี front USB 3.0 ถึง 2 port.

Image

It’s All About Overclocking : Z77 OC Formula

นอก จากมาเธอร์บอร์ด ระดับพรีเมี่ยม จาก ASRock ที่ทุกท่านคุ้นเคยแล้ว ยังมีอีกหนึ่งรุ่นที่นักโอเวอร์คล๊อกไม่ควรพลาดคือ Z77 OC Formula โดยจะเปิดตัวในงาน COMPUTEX 2012 motherboard ตัวนี้ได้ Nick Shih สุดยอดนัก overclock ระดับโลก มาร่วมพัฒนา. Board ตัวนี้ได้ออกแบบให้สามารถควบคุมปรับแต่งทุกๆรายละเอียดสำหรับการoverclock คุณจึงสามารถควบคุมทุกสิ่งได้ดั่งใจ

World’s 1st 4-Channel Thunderbolt Mobo: Z77 Extreme6/TB4

Thunderbolt™ น่าจะเป็นสิ่งที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในงาน COMPUTEX ปีนี้. ASRock Z77 Extreme6/TB4 ได้ใช้ Thunderbolt ถึง 2 ports เป็นมาเธอร์บอร์ด ตัวแรกในโลกที่รองรับ 4-Channel Thunderbolt technology

Image

What’s Hot : AMD FM2 Series

ที่ booth ของ ASRock, ผู้เข้าชมจะได้พยกับ motherboard FM2, socket ใหม่ล่าสุดจาก AMD ในส่วนของการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ FM2 platform next gen จาก AMD, ASRock จะจัดแสดง motherboard ใน APU series ที่ทรงพลังที่สุดจาก FM2 socket. ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ท่านจะได้พบคือ ATX ,micro ATX ในรุ่น – FM2A75 Pro4, FM2A75 Pro4-M และ FM2A75M-DGS.

Image

SERVER/WORKSTATION

Build Up The Best Server/WorkStation

เพื่อ สนับสนุนธุริกิจของท่าน! ในงาน COMPUTEX 2012 นี้ASRock จะเปิดตัว มาเธอร์บอร์ด Server/Workstation. ได้แก่ EN2C602-4L, E3C204-V, E3C204-4L and H77WS-DL.

ASRock ได้ทุ่มเทอย่างจริงจังเกี่ยวกับการพัฒนาระบบมาเธอร์บอร์ด ของ server/workstation รองรับการทำงาน 24/7 อย่างต่อเนื่อง และรับประกัน life cycle ถึง 24เดือน. การจะได้มาซึงคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ASRock ได้มีการทดสอบการใช้งานอย่างหนักเพื่อความมั่นใจ. การผลิต server/workstation ไม่ใช้พียงแค่รองรับการทำงานของ hard ware แต่ยังจะต้องให้ความสำคัญต่อการพัฒนาของ software ที่จะควบคุมถึงการทำงานฮาร์ดแวร์ การเชื่อมต่อ และการเข้าถึง. Server/Workstation motherboard series จากASRockได้รวมทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้

IPC MOTHERBOARD

Productivity, Stability, Reliability

ASRock IPC Motherboard Series เป็น motherboard ที่ใช้กันอย่างกว้างขวางในวงการอุตสาหกรรม ตั้งแต่ KIOSK เครื่องเล่น gaming, panel PC การค้าปลีก POS รวมถึงการรักษาความปลอดภัย. ASRock มาพร้อมกับส่วนประกอบ top-end hardware, software ระดับ premium utilities และ API, ASRock IPC Motherboard Series คือคำตอบสำหรับการประสบความสำเร็จในธุรกิจ ASRock รับประกัน 2 ปี และมีบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

Image

HTPC

Sweet Home Starts Here : VisionX, Vision HT, MINI Series

ASRock HTPC ผลิตขึ้นมาด้วยส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง วัสดุระดับ premium และความสามารถในการปฎิบัติงานที่เยี่ยมยอด ด้วยการออกแบบที่งดงามจะทำให้ห้องนั่งเล่นกลายเป็นห้องที่ทุกคนในครอบครัว ชื่นชอบที่จะใช้เวลาร่วมกัน

Image

ด้วย รูปร่างที่กระทัดรัด the ASRock VisionX Series อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ. รองรับ Intel’s 3rd Generation Core Processors, AMD Radeon™ HD 7850M graphics และ AMD HD3D Technology, VisionX Series มอบประสิทธิภาพอันสูงสุดที่ทุกๆท่านจะพึงพอใจ มีการติดตั้ง BD Combo, 2T2R Dual-Band WiFi a/g/b/n/ design, THX TruStudio และ Bistream audio, VisionX Series มีความสามารถด้าน 3D entertainment ใน คุณภาพระดับ HD.

ด้วย คุณสมบัติ ที่บาง เงียบ และ ทรงพลัง Vision HT Series รองรับ Intel Mobile Ivy Bridge Processor, Bistream, THX TruStudio, BT v4.0, Dual-Band WiFi และ Intel HD Graphics จะกลายมาเป็นศนย์รวมความบันเทิงในบ้านคุณ! สำหรับ ASRock MINI Series. เลือกใช้ AMD E2-1800 APU และ AMD Radeon™ HD7340 graphics ทำให้ท่านเพลิดเพลินและมีความสุขอย่างไม่รู้จบ

ถ้าคุณต้องการ Home Thater ที่มีประสิทธิภาพและมีรูปลักาณ์ หรูหราสวยงาม ASRock HTPC Series คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา .

ASRock COMPUTEX 2012 At Nangang Hall, L1029A

คุณ พร้อมหรือยังสำหรับความมันส์ในการ overclock กับ ASRock X79 and Z77 motherboard series. เพลิดเพลินกับความสมจริงในระบบ 3D กับ Vision HTPC Series จาก ASRock พบกันที่ computex 2012 NANGANG Hall L1029A

For more detail information, please visit :

http://www.asrock.com/news/show/computex2012/

Image