NVIDIA® GeForce® GT 640

กราฟฟิฟการ์ดนำเอาประสบการณ์อันสมบูรณ์แบบของเว็บ วีดีโอความละเอียดสูง รูปภาพ และเกมส์ให้มีชีวิต

Image

Image

ภาพรวม NVIDIA GT640

พี ซีของคุณควรจะได้รับประสิทธิภาพจากกราฟฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce® GT 640 กราฟฟิกการ์ดเป็นประกอบด้วยโครงสร้างสถาปัตย์ของยุคต่อไปเพื่อจะนำเอา ประสิทธิภาพของมัลติมีเดียและความสมจริงๆของเกมส์มาสู่คุณทุกเวลา

Image

สถาปัตยกรรม Kepler

Kepler เป็นสถาปัตยกรรมสำหรับกราฟิกการ์ดขั้นสูงของเรา ณ ขณะนี้ ถูกปรับแต่งมาสำหรับ DirectX 11 Kepler ไม่เพียงแค่แรงและเร็วเท่านั้น แต่ยังมีประสิทธิระดับเทพอีกด้วย.

Image

เฟรมเรทที่ลื่นไหลกว่า

Adaptive V-Sync ระบบอัจฉริยะช่วยประสานจังหวะการทำงานระหว่างจอภาพกับกราฟิกการ์ด เพื่อรักษาระดับเฟรมเรทให้สม่ำเสมอพร้อมกับเพิ่มประสิทธิภาพไปในตัว.

คุณสมบัติ

Image

สถาปัตยกรรม GPU Kepler

โครง สร้างของ NVIDIA GPU Kepler นั้นได้ออกแบบจากพื้นฐานที่ไม่เพียงแค่ความสามารถสูงสุดแต่ยังคำนึงถึง ประสิทธิภาพต่อพลังงานที่ใช้ด้วย และด้วย SMX streaming มัลติโปรเซสเซอร์นั้นมีประสิทธิภาพมากกว่าสองเท่าเมื่อเทียบกับยุคก่อน รวมถึง geometry engine ตัวใหม่ที่ที่สามารถร่างสามเหลี่ยมได้เร็วมากกว่าเดิมถึงสองเท่า ผลโดยรวมของมันคือความเป็นระดับโลกทั้งในแง่ประสิทธิภาพและคุณภาพ.

Image

NVIDIA Surround ที่สามารถต่อจอแสดงผลได้มากถึง 4 จอ1

ด้วย การแสดงผลแบบ 1080p แบบเป็นอิสระมากถึงสี่จอเพื่อจะเพิ่มพื้นที่ทำงานและการแสดงผลที่กว้างกว่า บนสามจอทำให้ได้รับมุมมองที่ต่างจากที่เคยรับรู้

Image

Blu-ray 3D รองรับ2

เพียง เชื่อมต่อพีซีของคุณกับ TV 3D ผ่านทางสายเคเบิ้ล HDMI คุณก็จะได้รับชมภาพยนต์ 3D ในบ้านของคุณแบบไร้รอยต่อบนภาพยนต์ 3D จาก Blu-ray 1080p

Image

NVIDIA Adaptive Vertical Sync

ไม่ มีสิ่งไหนที่น่ารำคาญเท่าเฟรมเรทบนหน้าจอนั้นไม่ราบเรียบและกระตุก สิ่งแรกที่เกิดคือเมื่อเฟรมเรทลดต่ำลง สิ่งที่สองคือเมื่อเฟรมเรทสูงเกินไป แต่ด้วยความชาญฉลาดของ Adaptive V-Sync นั้นจะข่วยจัดการการเรนเดอร์ที่ต่างออกไป เมื่อเฟรมเรทสูง V-Sync จะเปิดใช้งานเพื่อลดปัญหาการสั่นอย่างรุนแรงของภาพ และเมื่อเฟรมเรทต่ำ มันจะปิดการใช้งานเพื่อลดการกะพริบ นี่เป็นการช่วยลดปัญหาในขณะที่คุณกำลังเล่นเกมส์

Image

โหมดลดรอยหยักใหม่ : FXAA

การ ลดรอยหยักนั้นจะทำให้ขอบของรูปหรือวัตถุนั้นราบเรียบแต่ว่ามันก็ทำให้เฟรม เรทมีปัญหาด้วย แต่ด้วยเทคโนโลยี antialiasing ใหม่อย่าง FXAA[LC1] นั้นจะช่วยสร้างสรรเส้นที่สวยงามแต่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพน้อยที่สุด และบนพื้นฐานของ GPU Kepler คุณสามารถที่จะเปิดใช้งาน FXAA บนเกมส์กว่าพันเกมส์ผ่านทาง NVIDIA Control Panel.

Specification

Image

ติตดามข่าวสารจาก Nvidia Thailand ได้ที่

http://www.nvidia.co.th/page/home.html

https://www.facebook.com/NVIDIAThailand

ข้อมูลจาก : http://www.nvidia.co.th/object/geforce-gt-640-th.html