ASRock เตรียมส่งFM2 มาเธอร์บอร์ดซีรีย์ โชว์ไม้ตาย X-Boost ฟังค์ชั่น
ASRock มาเธอร์บอร์ดชั้นนำระดับโลกนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “X-Boost” สำหรับการโอเวอร์คล๊อกแบบอัตโนมัติสำหรับมาเธอร์บอร์ดในตระกูลFM2 สามารถเพิ่มประสิทธิภาพCPU ได้ถึง15.77%ชูASRock FM2A85X Extreme6 เป็นพระเอกของมาเธอร์บอร์ดซีรีย์นี้มาพร้อมกับซ็อคเก็ตFM2 A85X (Hudson-D4) chipset, Premium Gold Caps, Digi Power, และ Radeon HD 7000 series graphics and DirectX11
Image

มิสเตอร์ เจมส์ ลีรองประธานฝ่ายขายและการตลาดบริษัทแอสร็อคอินคอร์ปอเรชั่น “AMD’s Trinity APUsได้ทำการยกระดับของ integrated graphics ไปอีกขึ้นหนึ่งอย่างเหนือชั้น! และเพื่อการนี้ASRock ได้สร้างสรรค์มาเธอร์บอร์ดเสป็คสุดยอดที่ได้รวม X-Boost automatic overclocking เป็นเทคโนโลยีของASRockเพื่อทำให้การoverclock เป็นเรื่องที่ง่ายดายสำหรับท่านผู้ใช้”

X-Boost : The Automatic CPU Overclocking Weapon

Trinity APUs Genล่าสุดมีความสามารถในการประมวลผลที่มหาศาลเพื่อดึงความสามารถออกมาได้ สมบูรณ์แบบ ASRock ได้ทำการพัฒนา X-Boostเทคโนโลยี่จากASRockเพียงแค่กด “X” ในขณะที่POST จะทำการเปิดฟังชั่นนี้และ CPU จะถูกโอเวอร์คล๊อกอัตโนมัติประสิทธิภาพจะเพิ่มถึง 15.77%ทำให้การโอเวอร์คล๊อกเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน!

Digi Power : Precise and Efficient CPU Vcore Supply
“Digi Power” การดีไซน์คือสิ่งที่ทำให้ASRock โดดเด่นมากสำหรับFM2A85X Extreme6เป็นมาเธอร์บอร์ดตัวท๊อปจากASRockได้มีการออกแบบ (digital Pulse-width modulation)ทำให้การจ่ายไฟCPU Vcore เสถียรและราบเรียบระบบจึงทำงานได้ดีเยี่ยมและทำให้เกิดประสบการณ์ในการใช้ งานที่ประทับใจ

The Ultimate GPU Performance: Breaking 3DMark Vantage P7800+ Barrier with Air Cooling
นอกจากX-Boost ที่สุดยอดแล้วFM2A85X Extreme6 มาพร้อมกราฟฟิกออนบอร์ดที่จัดว่าเจ๋งเลย!ที่เดียว

รูปภาพ

ASRock’s FM2 ได้ผนวกกราฟฟิกจากAPUเข้าไปในมาเธอร์บอร์ดทำให้ FM2A85X Extreme6 สามารถรีดคะแนน3DMark Vantage ได้ในระดับ P7800+ ด้วยการโอเวอร์คล๊อกบนair cooling! เหนือกว่าA85X มาเธอร์บอร์ดอื่นๆถึง48.92%
ASRock M2A85X Extreme6 อัดแน่นด้วยPremium Gold Caps และออกแบบชุดphaseจ่ายไฟแบบ 8 + 2 power phase เพื่อความเสถียรของ Vcore voltages เมื่อทำการโอเวอร์คล๊อกรองรับ 4 DDR3 2600+ (OC) MHz memory slot ที่รองรับทั้ง AMD AMP และ Intel XMPเพื่อภาพที่สวยงามและสมจริงASRockได้รวมกราฟฟิกจากAPU AMD HD 7000 series เข้าไปรองรับDirectX11 และ AMD Steady Video 2.0 มาพร้อมช่องต่อD-Sub, DVI-D, HDMI, DisplayPort, PCI Express 2.0 x16ถึง3 slots รองรับ AMD Quad CrossFireX, 3-Way CrossFireX, CrossFireX และแน่นอนรองรับ Dual Graphics

รูปภาพ

ด้าน ซอฟแวร์, FM2A85X Extreme6 รองรับLucid Virtu MVPเพื่อขีดความสามารถของGraphic ไปอีกขั้นDehumidifierช่วยลดความชื้นและยืดอายุของmotherboard ให้ยาวนานเมื่อใช้ Dehumidifier Function, ระบบจะเปิดขึ้นและเข้าสู่สภาวะ S4/S5 นอกจากนี้แล้วยัง “ASRock Fast Boot”เอกสิทธิ์เฉพาะจากASRockสามาระเข้าWindows 8 OSภายใน1.5 วินาทีท่านอาจประหลาดใจว่า“แล้วจะ UEFIทันอย่างไรหาก Windows 8 bootเร็วขนาดนั้น? Hakuna Matata, “ASRock Restart to UEFI”จะช่วยให้การboot ครั้งต่อไปของคุณเข้าสู่ UEFI

รูปภาพ

FM2 APU Series

ASRock FM2 APU ซีรีย์อัดแน่อนไปด้วย CPUความสามารถในการโอเวอร์คล๊อก CPU และGPU นอกจาก FM2A85 Extreme6 แล้วยังมีFM2A85X Extreme4 / FM2A85X Extreme4-M / FM2A75 Pro4 / FM2A75 Pro4-M / FM2A75M-DGS / FM2A55M-DGS. Motherboard ในseries FM2 มาพร้อมfeature มากมายให้ได้เลือกใช้เช่น X-Boost, OMG, Google Chrome & Toolbar and THX TruStudio™

รูปภาพ

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.asrock.com/microsite/FM2
เวปไซต์: http://www.asrock.com
ติดตามข่าวสารและกิจกรรมในประเทศไทย : https://www.facebook.com/AsrockThailand

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทASRock
ASRock Inc. จัดตั้งขึ้นเมื่อปี2002เชี่ยวชาญด้านเมนบอร์ดASRock มุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองด้วยคอนเซปท์การออกแบบ3C คือ“Creativity (สร้างสรรค์), Consideration (ใส่ใจ), Cost-effectiveness(คุ้มค่า)” บริษัทค้นหาข้อจำกัดของอุตสาหกรรมเมนบอร์ดและในขณะเดียวกันก็สนใจในปัญหา สิ่งแวดล้อมการพัฒนาสินค้าด้วยความใส่ใจในแนวคิดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ASRock เติบโตอย่างรวดเร็วและกลายเป็นแบรนด์ของเมนบอร์ดที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสาม ของโลกโดยมีบริษัทใหญ่ตั้งอยู่ที่ไทเปไต้หวันและสาขาย่อยในยุโรปและอเมริกา ความสดใหม่และเป้าหมายของบริษัทที่เข้ากลุ่มธุรกิจหลักMB มีชื่อเสียงไปทั่วตลาดโลกในด้านความน่าเชื่อถือและความสามารถรายละเอียด อื่นๆดูที่นี่http://www.asrock.com/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :
ณพิชญามูลมงคล
Marketing Manager – Thailand
ASRock Incorporation
โทรศัพท์ : +6689501-5064
E-mail : Napit_moon@asrock.com.tw
Facebook ; http://www.facebook.com/AsrockThailand