รูปภาพการแข่งขันจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2556 นี้เท่านั้นนะครับ

เตรียม ระเบิดสุดยอดความมันส์ไปกับ MSI Beat IT 2013: Thailand Grand Slam พบกับเกมส์ยอดนิยมระดับโลกอย่าง Counter Strike: Global Offensive และ DOTA2 ที่แบรนด์เกมมิ่งโน้ตบุ๊คอันดับหนึ่งของเมืองไทยอย่าง MSI ได้ผนึกกำลังกับ E-Club, Neolution, FPS Thailand และ TGPL พร้อมจะนำทุกท่านมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฟ้นหายอดฝีมืออันดับหนึ่งของ เมืองไทย ชิงเงินรางวัลพร้อมอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ระดับมืออาชีพจาก SteelSeries มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท! อีกทั้งยังได้รับถ้วยรางวัลที่แสดงถึงความเป็นสุดยอดหนึ่งเดียวของประเทศไทย จาก MSI ไปครอบครองอีกด้วย!

มา ร่วมเชียร์ทีมโปรดในดวงใจ และเป็นสักขีพยานในการค้นหา MSI Beat IT Champion พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกอีกมากมายได้ที่ Neolution E-Sport World ในวันที่ 26 เมษายน 2556 วันเดียวเท่านั้น!!!

โดยในส่วนของการแข่งขัน CS:GO MSI Beat IT 2013: Thailand Grand Slam จะต้องสมัครเข้าแข่งขันผ่านเว็บ FPSThailand.com เท่านั้นครับผม

กระทู้สมัครแข่งขัน : http://www.fpsthailand.com/forum/viewtopic.php?f=35&t=61745

กฏ กติกา และรูปแบบการแข่งขัน CS:GO MSI Beat IT 2013: Thailand Grand Slam
1. แข่งขันในโหมด Classic Competitive – 5v5
2. เลือกฝ่ายเริ่มเกมด้วยการดวลมีด ( Knife round )
3. แข่งขันในรูปแบบ Double Elimination โดยเราจะจัดสายการแข่งขันด้วยโปรแกรมที่ได้เตรียมไว้
4. แผนที่ ที่ใช้ในการแข่งขันมีดังนี้

– de_nuke_se
– de_inferno_se
– de_dust2_se
– de_train_se
– de_mirage_go

5. แข่งขันในระบบ Classic Competitive 30 Round ทีมใดที่ทำได้ 16 Round ก่อนชนะ (ระบบวินรวม โดยระบบจะสลับฝั่งให้อัตโนมัติเมื่อจบครึ่งแรกที่ 15 วินรวม)
6. ห้ามใช้โปรแกรมช่วยเล่นหรือ Bug ในการเล่น หากมีการใช้ทีมนั้นจะถูกตัดสิทธิ์จากการแข่งขันทันที
7. ในส่วนของการที่มีผู้เล่นหลุดออกระหว่างการแข่งขัน หากกำลังดำเนินการแข่งขันอยู่จะทำการ pause เกมก่อน เพื่อให้ผู้เล่นที่หลุดไปพร้อมจะ re-connect เข้ามาใหม่ แล้วจึงจะเริ่มการแข่งขันต่อไปครับผม
8. การแข่งขันจะใช้ระบบ LAN Server โดยมี Admin คอยเฝ้าดูความเรียบร้อยอยู่ตลอดเวลา
9. คำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

** อาจจะมีการเพิ่มเติม และเปลี่ยนแปลงกฏกติกาการแข่งขันโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
รูปภาพ
ติดตามความคืบหน้าและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://www.facebook.com/iammsi และ http://www.facebook.com/fpsthailand